Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 1: Vừa móc ví của khách thì bị bắt
Video điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - kỳ 2: Tung đủ 'bẫy' moi tiền của khách
Điều tra: Vạch trần chiêu trò ‘làm tiền’ của nhóm đánh giày - Kỳ 2: Tạo 'ma trận' vây du khách Longform
Điều tra: Vạch trần chiêu trò 'làm tiền' của nhóm đánh giày - Kỳ 3: Chớp mắt khách đã mất tiềnLongform
Cầm 4 triệu lộ phí từ Nghệ An, 2 anh em họ ôm 8kg ma túy đến Hà Nội thì bị bắt 28/03/2025 20:30 (PLO)- Hai anh em được đưa 4 triệu đồng làm lộ phí để vận chuyển 8kg ma túy từ Nghệ An ra đến Hà Nội thì bị bắt quả tang.
Mang 2 con nhỏ đến toà để 'con được thấy mặt cha' 19/06/2023 18:48 (PLO)- Nhà cách toà án 300km, người vợ đã cố gắng ôm hai con đến đứng ngoài hành lang để con được nhìn thấy cha, bị xét xử vì vận chuyển ma tuý.
Cô giáo Dung ở Nghệ An bị tòa phúc thẩm phạt 15 tháng tù 13/06/2023 19:39 (PLO)- Hội đồng xét xử phúc thẩm không chấp nhận kháng nghị của VKS, không chấp nhận kháng cáo kêu oan của bị cáo Dung mà tuyên phạt cô giáo Dung 15 tháng tù.
Cô giáo Dung bổ sung nội dung kháng cáo ngay tại phiên tòa phúc thẩm 12/06/2023 10:57 (PLO)- Bị cáo Dung cho rằng bản thân không sai phạm và quá trình giám định trong điều tra có nhiều vi phạm.
Vừa mãn hạn tù lại lãnh án chung thân vì giết người 14/06/2020 20:06 (PLO)- Bị cáo Tĩnh từng bị truy nã về tội trộm cắp tài sản và đã có hai tiền án, khi vừa mãn hạn tù về thì lại gây ra vụ án này.