(PLO)- Bằng chiêu trò rút mobin sườn rồi vẽ bệnh bắt nạn nhân sửa xe với giá cao, các tiệm phá xe trên Quốc lộ 51 đã khiến nhiều nạn nhân sập bẫy.
(PLO)- Theo chuyên gia, hành vi của nhóm người phá xe, vẽ bệnh trong loạt phóng sự của báo Pháp Luật TP.HCM có dấu hiệu phạm tội theo Điều 174, Điều 178 BLHS 2015.
(PLO)- Công an các địa phương đang tiếp tục tìm nạn nhân để xử lý hành vi của các nhóm phá xe trên quốc lộ.
(PLO)-Sau thời gian dài theo dõi, phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM xác định có những tiệm sửa xe, băng nhóm chuyên làm cho xe máy bị hư hỏng dọc Quốc lộ 1 (TP.HCM), TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương; Quốc lộ 51 (tỉnh Đồng Nai) và Quốc lộ 14 (tỉnh Bình Phước), sau đó thay thiết bị đã cũ, không đúng loại rồi lấy giá cao.
(PLO)- Loạt bài điều tra trên báo Pháp Luật TP.HCM đã vạch trần hành vi kiếm tiền bất lương của những người sửa xe coi thường pháp luật.
(PLO)- Nhiều người dân ở khu vực có nhóm phá xe trên Quốc lộ 51 cho biết thực tế này tồn tại đã lâu, họ vui và cảm ơn báo Pháp Luật TP.HCM và các cơ quan chức năng đã vào cuộc phản ánh.
(PLO)- Các tiệm phá xe trên Quốc lộ 1 đoạn qua TP Dĩ An và TP Thủ Đức đã đóng cửa, trả mặt bằng.
(PLO)- Băng nhóm phá xe trên quốc lộ huy động các thành viên bao vây, đe dọa khi chúng tôi cảnh báo hành vi của nhóm này cho nạn nhân.
(PLO)- Trong quá trình tác nghiệp trên các quốc lộ, chúng tôi ghi nhận nhiều trường hợp công nhân, sinh viên, người làm thuê… bị nhóm phá xe lấy tiền.
(PLO)- Nhóm phá xe Quốc lộ 51 sử dụng nhiều chiêu trò, phối hợp nhuần nhuyễn với nhau nhằm giăng bẫy người đi đường.
(PLO)- Nhiều ngày theo dõi, chúng tôi xác định nhóm phá xe của khách trên Quốc lộ 51 sử dụng các trẻ em vào việc này, sau đó “vẽ bệnh” cho xe.
(PLO)- Công an thông báo ai là bị hại của tiệm phá xe trên Quốc lộ do Mai Văn Cường thực hiện thì liên hệ Đội CSHS Công an TP Thủ Đức.
(PLO)- Các chủ tiệm phá xe trên Quốc lộ 1, Quốc lộ 51 mỗi ngày bẫy hàng chục nạn nhân
(PLO)- Các chủ tiệm phá xe liên tục giở các trò lấy tiền của khách, trường hợp bị phát hiện thì xin lỗi, nhờ bỏ qua.
(PLO)- Cận cảnh phá xe của hai tiệm trên Quốc lộ 1, đoạn gần cầu vượt Linh Xuân (phường An Bình, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương).
(PLO)- Từ thông tin phối hợp, Công an các địa phương đã bắt giữ, mời làm việc nhiều người trong các nhóm phá xe trên Quốc lộ.
(PLO)- Công an các địa phương đã vào cuộc bắt giữ, mời làm việc nhiều người liên quan các nhóm phá xe trên Quốc lộ ở TP Thủ Đức, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương...