Đặt trước Samsung Galaxy Note 8 rinh nhiều quà tặng

(PLO) - Mới đây, TGDĐ đã chính thức cho phép người dùng đặt trước Samsung Galaxy Note 8 để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.

Người dùng đã có thể đặt trước Samsung Galaxy Note 8 tại TGDĐ với chủ đề “Cặp đôi hoàn hảo - Làm điều kì ảo”. Cũng trong đợt này, TGDĐ còn muốn giới thiệu đến người dùng hai vũ khí mạnh nhất là ứng dụng thanh toán độc quyền Samsung Pay và bút S Pen nâng cấp.

Trải nghiệm tính năng chụp hình của Samsung Galaxy Note 8 

Dịch vụ thanh toán bằng thiết bị di động độc quyền - Samsung Pay sẽ được chính thức sử dụng tại Việt Nam thông qua Note 8 vào 29-9 sắp tới. Đây là ứng dụng tích hợp dịch vụ thanh toán thẻ thông qua điện thoại Samsung đang rất phổ biến tại nhiều quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore… Tại Việt Nam, Samsung Pay đã liên kết với thẻ thanh toán nội địa của 6 ngân hàng và dự kiến tích hợp thêm thẻ thanh toán quốc tế. Samsung Pay được người dùng đánh giá cao ở khả năng tiện dụng (không phải mang theo thẻ hoặc tiền mặt, thanh toán ở nhiều nơi), bảo mật cao và thao tác dễ dàng.

Bên cạnh Samsung Pay, bút S Pen cũng trở thành “vũ khí lợi hại” của Note 8 khi “trình làng” những cải tiến mạnh mẽ trong cách thức tương tác với điện thoại cũng như giao tiếp với mọi người xung quanh. Ghi chú nhanh ngay cả khi màn hình khóa, Live Message (tin nhắn văn bản động hoặc bản vẽ trên các nền tảng hỗ trợ ảnh động GIF) và khả năng dịch thuật trực tiếp là ba tính năng vô cùng hữu ích mà S Pen mang đến cho người dùng Galaxy Note8.

Nhanh tay đặt hàng để nhận nhiều ưu đãi cùng Samsung Galaxy Note 8 

Người dùng có thể đặt Note8 từ nay đến hết 28-9 với bộ ưu đãi hấp dẫn gồm tai nghe U Flex, bao da cao cấp Samsung, Vali Lock & Lock, thẻ nhớ 32 GB và trả góp 0% (thẻ tín dụng). Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trúng thưởng 8 bộ đôi TV 4K 65 inch và loa Samsung. Giá bán chính thức của sản phẩm là 22,49 triệu đồng.

 

Đọc thêm

7,3 triệu tin nhắn cảnh báo mưa lũ được gửi qua Zalo

7,3 triệu tin nhắn cảnh báo mưa lũ được gửi qua Zalo

(PLO)- Để chủ động ứng phó với tình hình mưa lớn, lũ quét, sạt lở đất và mưa đá, Cục Quản lý đê điều và phòng, chống thiên tai - Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã phối hợp với Zalo gửi tin nhắn cảnh báo đến khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ.

Hậu trường Esports World Cup lên sóng trong loạt phim mới

Hậu trường Esports World Cup lên sóng trong loạt phim mới

(PLO)- Loạt phim tài liệu gồm 5 tập do đạo diễn đoạt giải Emmy R.J Cutler thực hiện, đưa khán giả đến với những câu chuyện con người đằng sau giải đấu esports lớn nhất thế giới, sẽ được phát hành trên YouTube dành cho khán giả Việt Nam

Cuộc đua AI trong ngành ngân hàng đang nóng lên

Cuộc đua AI trong ngành ngân hàng đang nóng lên

(PLO)- Sau giai đoạn đầu tập trung cho chuyển đổi số, nhiều ngân hàng đang bắt đầu tìm cách đưa AI vào các hoạt động vận hành hằng ngày nhằm tăng hiệu quả xử lý công việc và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Tin công nghệ 9-6: Mong chờ gì tại sự kiện WWDC 2026 của Apple tối nay?

Tin công nghệ 9-6: Mong chờ gì tại sự kiện WWDC 2026 của Apple tối nay?

(PLO)- Tin công nghệ 9-6 sẽ có các nội dung như mong chờ gì tại sự kiện WWDC 2026 của Apple tối nay? Vì sao smartphone Android chưa phổ biến tính năng sạc không dây Qi2, OpenAI đang phát triển ChatGPT thành siêu ứng dụng, cách sử dụng công cụ chỉnh sửa Google Photos để làm ảnh nổi bật.

Viettel muốn tạo ra AI hiểu người Việt hơn ChatGPT?

Viettel muốn tạo ra AI hiểu người Việt hơn ChatGPT?

(PLO)- Viettel AI vừa công bố VT-Super-120B-A12B, mô hình ngôn ngữ lớn tiếng Việt có quy mô 120 tỷ tham số, được phát triển nhằm phục vụ các bài toán đặc thù của cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trong nước.

Những ‘món quà’ bất ngờ từ phần mềm lậu

Những ‘món quà’ bất ngờ từ phần mềm lậu

(PLO)-Các doanh nghiệp chủ quan cho phép cài các phần mềm lậu hay phần mềm bẻ khóa (crack) lên các máy tính trong mạng nội bộ đã vô tình rước hiểm họa an ninh mạng trực tiếp vào hệ thống của tổ chức.