Thương hiệu cao cấp cạnh tranh dòng giá rẻ

(PLO) -Song song với dòng cao cấp, hàng loạt thương hiệu mạnh về smartphone cũng cạnh tranh không kém khi liên tục nhiều tin đồn về phiên bản tầm trung được tiết lộ.

Trong tuần này, những thông tin về iPhone 6C đã được công bố. Theo nhà phân tích Ange Wu từ Jeffries, iPhone 6C có thể sẽ ra mắt vào năm 2016 sau khi iPhone 6S và iPhone 6S Plus được tung ra vào tháng 9.

Theo đó, dù iPhone 6C được thiết kế như một phiên bản mở rộng giá rẻ nhưng sẽ vẫn sử dụng bộ khung vỏ kim loại theo đúng phong cách của Apple. iPhone 6C có thể sẽ có một màn hình nhỏ hơn, và là một sự lựa chọn mới dành cho những người dùng không ưa thích màn hình lớn của iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus.

Trong khi đó, LG hiệu chính đã chính thức giới thiệu một phiên bản giá rẻ của LG G4 sau G4c, một siêu phẩm được cho là điểm nhấn của LG.

Mang thiết kế khá giống với G4, G4 S khá gọn hơn trong một cấu hình khá mạnh mẽ với màn hình 5.2 inch Full HD, vi xử lý lõi tám Snapdragon 615. Sản phẩm G4 S cũng được LG chọn để cạnh tranh với hàng loạt thương hiệu đang tấn công mạnh vào dòng tầm trung.

Một thương hiệu khác là Panasonic trong hôm nay cũng đã cho ra mắt smartphone "bom tấn" cạnh tranh độ mỏng của iPhone 6. Được thiết kế trên khung kim loại bằng kỹ thuật CNC, Eluga Z cạnh tranh khá tốt với nhiều thương hiệu trên thị trường thông qua nhiều tính năng nổi bật.

Eluga Z có màn hình 5 inch độ phân giải 1280 x 720 pixel trên công nghệ OnCell HD AMOLED, thiết bị có phần cứng mạnh mẽ với vi xử lý lõi tám 1.4 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong tích hợp 16GB và có thể mở rộng thông.
Theo Panasonic cho biết, sản phẩm dự kiến sẽ lên kệ tại thị trường Ấn Độ, mức giá tầm 4,6 triệu đồng.
Phân khúc tầm trung vốn được xem là mảnh đất màu mỡ của nhiều hãng di động, đó cũng chính là cách để các sản phẩm chinh phục khách hàng ở một sự phong phú chủng loại lẫn tính năng.

Đọc thêm

TV Sony BRAVIA 2026 gây chú ý với công nghệ True RGB

TV Sony BRAVIA 2026 gây chú ý với công nghệ True RGB

(PLO)- Sony vừa giới thiệu thế hệ TV BRAVIA và hệ thống âm thanh BRAVIA Theatre 2026 tại Việt Nam, cho thấy xu hướng màn hình ngày càng lớn đang trở thành lựa chọn phổ biến trong các không gian giải trí gia đình.

Honor Pad X8b ra mắt tại Việt Nam, pin hơn 10.000 mAh

Honor Pad X8b ra mắt tại Việt Nam, pin hơn 10.000 mAh

(PLO)- Honor vừa giới thiệu mẫu máy tính bảng Pad X8b tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm hướng đến nhu cầu học tập, giải trí và làm việc cơ bản với màn hình lớn, viên pin dung lượng cao cùng loạt tính năng quản lý dành cho gia đình.

Tin vui mới nhất dành cho người dùng Samsung

Tin vui mới nhất dành cho người dùng Samsung

(PLO)- Samsung được cho là đang thử nghiệm một thay đổi nhỏ trên One UI 9, giúp người dùng bảo vệ dữ liệu tốt hơn nếu chẳng may điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp.

Trước khi mua iPhone hay MacBook, bạn nên biết điều này

Trước khi mua iPhone hay MacBook, bạn nên biết điều này

(PLO)- Apple thường được xem là hình mẫu của một hệ sinh thái công nghệ hoàn chỉnh, từ iPhone, MacBook cho đến Apple Watch. Tuy nhiên, đằng sau sự tiện lợi đó vẫn tồn tại không ít hạn chế mà nhiều người chỉ thực sự cảm nhận sau một thời gian sử dụng.