(PLO)- Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình trao quà cho đồng bào Chăm tại quận 8 (TP.HCM) nhân tháng Ramadan.
(PLO)- Người dân tại Dải Gaza (Palestine) đón lễ Eid al-Fitr trong không khí trầm lặng, khi xung đột vẫn tiếp diễn và thương vong vẫn tăng từng ngày.
(PLO)- Các lãnh đạo Hamas lẫn Israel đều đang có những tính toán riêng trong tháng Ramadan, khi tiến trình đàm phán về thỏa thuận ngừng bắn tạm thời và trao trả con tin đang bế tắc.
(PLO)- Người dân Palestine đón tháng Ramadan với tâm trạng u ám, cảnh sát Israel tăng cường kiểm soát an ninh trong bối cảnh các bên chưa đạt được thỏa thuận ngừng bắn ở Dải Gaza.
(PLO)- Các nhà đàm phán đang nỗ lực tiến tới thỏa thuận ngừng bắn và thả con tin trước thời điểm bắt đầu tháng Ramadan, trong bối cảnh có nhiều lo ngại rằng xung đột Israel-Hamas sẽ bước sang giai đoạn mới vào tháng lễ này.
(PLO)- Giao tranh trong xung đột Israel-Hamas ngày qua có diễn biến mới đáng chú ý khi đàm phán ngừng bắn, có tiến triển; Israel bị tố không kích bệnh viện làm 25 người thiệt mạng; Mỹ lần đầu thả viện trợ xuống Gaza; HĐBA LHQ ra tuyên bố về vụ gần 900 dân thường Palestine thương vong khi chờ viện trợ.