Nhà sáng tạo nội dung 'rần rần' với nền tảng Content.E

(PLO)- Content.E là sàn thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất dành cho nội dung có bản quyền tại Việt Nam.

 

AUDIO bài viết

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo và sản xuất nội dung, việc trao đổi mua bán nội dung trên mạng xã hội cũng được đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Mới đây, Golden Communication Group đã chính thức ra mắt sàn thương mại điện tử Content.E, thu hút sự chú ý của nhiều nhà sáng tạo và sản xuất nội dung.

content-e

Đây được xem là sàn thương mại điện tử đầu tiên và lớn nhất dành cho nội dung có bản quyền tại Việt Nam. Việc thực thi dự án này mang đến sự tiện lợi từ khâu giao dịch, giới thiệu nội dung, tìm kiếm nguồn mua, bán tác phẩm có bản quyền đến giá cả và thời gian.

Ngoài ra, Content.E còn giúp kết nối nhà sản xuất với người mua, bán nội dung nhanh hơn, chính xác hơn, đảm bảo an toàn, minh bạch, kích thích thay đổi thị trường mua bán và góp phần phát triển ngành sáng tạo, sản xuất nội dung.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất (trong bất kỳ lĩnh vực nào) còn có thể chia sẻ ý tưởng, format tại Content.E để thu hút nhà đầu tư, đưa “đứa con tinh thần” của mình vào hoạt động.

Content.E ra đời với cơ cấu tự động hóa toàn bộ quy trình bằng công nghệ, giúp nhà sáng tạo và sản xuất nội dung nhanh chóng đưa sản phẩm tâm huyết của mình đến công chúng. 

Khi giao dịch lần đầu tiên trên Content.E từ nay đến 30-4, bạn sẽ được giảm giá 5% hoặc tặng một phim điện ảnh, phim ngắn... thuộc sở hữu của công ty Sóng Vàng.  

Đọc thêm

Cuộc đua mới của smartphone gập đã bắt đầu

Cuộc đua mới của smartphone gập đã bắt đầu

(PLO)- Trong vài năm qua, các hãng smartphone liên tục tìm cách làm cho điện thoại gập mỏng hơn, nhẹ hơn và bền hơn. Tuy nhiên khi công nghệ bản lề và màn hình ngày càng hoàn thiện, những yếu tố này dần không còn đủ để tạo ra khác biệt.

Thông tin quan trọng dành cho người dùng Zalo

Thông tin quan trọng dành cho người dùng Zalo

(PLO)- Tính đến hết quý I năm 2026, Zalo đã có hơn 80 triệu người dùng thường xuyên hàng tháng, tiếp tục nằm trong nhóm ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Những mẫu iPhone đời cũ vẫn đáng mua trong năm 2026

Những mẫu iPhone đời cũ vẫn đáng mua trong năm 2026

(PLO)- Trong bối cảnh giá smartphone cao cấp liên tục tăng, nhiều người dùng đang chuyển hướng sang các mẫu iPhone đời cũ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng ổn định và thời gian sử dụng lâu dài.

Dưới 4 triệu đồng nên mua smartphone gì?

Dưới 4 triệu đồng nên mua smartphone gì?

(PLO)- Với ngân sách dưới 4 triệu đồng, người dùng vẫn có thể tìm được một smartphone đủ tốt để liên lạc, học tập, giải trí nhẹ và dùng ổn trong vài năm.

Tin buồn dành cho người dùng Samsung

Tin buồn dành cho người dùng Samsung

(PLO)- Một công ty tại Mỹ vừa đâm đơn kiện Samsung vì cho rằng các mẫu Galaxy Z Fold, Z Flip và Galaxy Z TriFold vi phạm nhiều bằng sáng chế liên quan đến điện thoại gập.