(PLO)- Theo thông tin từ Cục Quản lý cạnh tranh, người dùng xe Piaggio Liberty ABS 125 3v I.E cần mang xe đến đại lý, trạm dịch vụ của Công ty Piaggio để được sửa chữa.
(PL)- Ngày 3-3, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết Sở GTVT vừa có cuộc họp và bác đề xuất của Liên danh SBTECH - Fyfe Asia Pte Ltd về việc sửa chữa, giữ lại cầu Nhị Thiên Đường cũ đã trên 90 năm tuổi.
(PLO)- Sở GTVT vừa có cuộc họp và bác bỏ đề xuất của đại diện Liên danh SBTECH (Việt Nam) - Fyfe Asia Pte Ltd về việc sửa chữa, giữ lại cầu Nhị Thiên Đường cũ đã trên 90 năm tuổi.
(PL)- “Từ nay đến tháng 9, đường dẫn lên xuống cầu Phú Mỹ, đoạn từ chân cầu đến vòng xoay Mỹ Thủy, quận 2 sẽ được nâng cấp, mở rộng mỗi chiều từ 7,5 m lên 10,5 m”.