(PLO)- Việc Israel đưa quân quay lại tấn công bệnh viện Al-Shifa (Dải Gaza, Palestine) cho thấy lỗ hổng chiến thuật của nước này trong cuộc xung đột với Hamas.
(PLO)- Hình ảnh hiện trường cho thấy bệnh viện Al-Shifa (bệnh viện lớn nhất ở Gaza) gần như biến thành đống đổ nát sau 2 tuần bị lính Israel bao vây và tấn công.
(PLO)- Phía Israel cho rằng cuộc tấn công lần hai vào bệnh viện al-Shifa ở Gaza là nằm trong kế hoạch, trong khi một số nhà quan sát cho rằng lực lượng Israel đã bị động trong cuộc đột kích này.
(PLO)- Việc Israel đột kích bệnh viện Al-Shifa - bệnh viện lớn nhất Dải Gaza - đã làm dấy lên cuộc tranh luận về việc hành động này có vi phạm Luật nhân đạo quốc tế hay không.
(PLO)- Để đạt được thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày và trao trả con tin, Israel, Hamas và các bên liên quan đã trải qua các cuộc đàm phán bí mật đầy thử thách và cam go.
(PLO)- Video quay một đường hầm bên dưới bệnh viện Al-Shifa mà phía Israel cho là trung tâm chỉ huy của Hamas.
(PLO)- Phía Israel cáo buộc Hamas đã dùng bệnh viện Al-Shifa - bệnh viện lớn nhất Dải Gaza - làm nơi giam giữ và hành quyết con tin.
(PLO)- Xung đột Israel-Hamas tiếp tục căng thẳng khi Israel tuyên bố đã bắt hơn 100 chiến binh Hamas về thẩm vấn; căng thẳng giữa Israel với Hezbollah, Houthis leo thang; Ông Netanyahu chỉ trích chính quyền Palestine vì nghi ngờ vụ tấn công 7-10 của Hamas.
(PLO)- Bản tin trưa 19-11: Danh tính 86 người bị đề nghị truy tố vụ Vạn Thịnh Phát; Bệnh viện Al-Shifa ở Gaza khẩn trương sơ tán bệnh nhân, nhân viên...
(PLO)- Phía Israel nhiều lần cho rằng Hamas dùng bệnh viện Al-Shifa làm cơ sở trú ẩn, trong khi Hamas liên tục phủ nhận lập luận này.
(PLO)- Rất nhiều trẻ sơ sinh ở Gaza đang đối mặt với tình cảnh nguy khốn, khi các bệnh viện không có điện để chạy lồng ấp, thiếu nước để pha sữa.
(PLO)- Xung đột Israel-Hamas tiếp tục căng thẳng khi Israel tung thêm bằng chứng về sự hiện diện của Hamas ở bệnh viện Gaza; Đã hơn 2/3 số bệnh viện ở Gaza phải đóng cửa; Bốn người Israel bị thương do tên lửa chống tăng của Hezbollah; Israel muốn Mỹ tăng áp lực lên Qatar trong đàm phán con tin.
(PLO)- Xung đột Israel-Hamas ngày qua tiếp tục leo thang khi Israel tiếp tục lùng sục bệnh viện lớn nhất Gaza và thấy nhiều dấu vết của Hamas tại đây; Israel phát hiện thi thể con tin gần bệnh viện Al-Shifa; Chỉ huy lực lượng tinh nhuệ Quds của Iran nói sẽ không để Israel đánh bại Hamas.
(PLO)- Bản tin sáng 17-11: Người dân Nha Trang có nguy cơ chịu cảnh lũ chồng lũ; Ô tô tông xe máy trên cầu Hàm Luông, 1 phụ nữ rơi xuống sông; Sau bệnh viện Al-Shifa, mục tiêu tiếp theo của Israel là miền Nam Gaza...
(PLO)- Xung đột Israel-Hamas tiếp tục căng thẳng khi Israel đột kích bệnh viện ở Gaza, tung bằng chứng Hamas giấu vũ khí trong bệnh viện; Lãnh đạo phe đối lập ở Israel kêu gọi phế truất Thủ tướng Benjamin Netanyahu; Israel và Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục ‘lời qua tiếng lại’.
(PLO)- Bệnh viện Al-Shifa, một bệnh viện Gaza chôn tập thể hàng chục thi thể bệnh nhân do bệnh viện bị bao vây và không đủ nhiên liệu.