Danh sách đóng góp của các nhà hảo tâm từ 01 đến 31-12-2020

Quý bạn đọc thân mến,

Năm 2021 đã khép lại, chúng ta chuẩn bị đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đây là một năm được dự đoán với nhiều thử thách đồng thời cũng không ít thời cơ và vận hội.

Nhìn lại một chặng đường năm 2021, có thể nói chưa bao giờ chúng ta trải qua nhiều cam go và khó khăn đến thế. Tuy nhiên, có khó khăn lại càng thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam.

Bắt đầu là cuộc vận động "Nước cho vùng hạn mặn" do báo Tuổi Trẻ phát động. Rồi lần lượt đến các chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID - 19", "Tri ân tuyến đầu chống dịch COVID - 19"; và "Cùng báo Tuổi Trẻ cứu trợ bà con vùng lũ miền Trung"… Hay những chương trình mang tính truyền thống như: "Tiếp sức đến trường" dành cho tân sinh viên trên 63 tỉnh thành, "Gieo mầm tri thức" thuộc chương trình "Vì ngày mai phát triển"; "Ước mơ của Thúy" dành cho bệnh nhi ung thư; Ngày hội "Mùa xuân biển đảo" lần 10 tại Côn Đảo…

Bất cứ chương trình xã hội nào do báo Tuổi Trẻ phát động, đều nhận được sự đóng góp chí tình của các doanh nghiệp, bạn đọc và các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Là đơn vị sáng kiến và chủ trì những chương trình xã hội kể trên, chúng tôi luôn tâm niệm rằng những đóng góp đó không chỉ là khoản tiền. Giá trị lớn hơn là sự tin yêu, là cái siết tay tin cậy với những người làm báo Tuổi Trẻ.

Nhân dịp năm mới tết đến xuân về, Ban biên tập báo Tuổi Trẻ kính chúc bạn đọc xa gần một năm Nhâm Dần an lành, hạnh phúc. Mong quý doanh nghiệp, bạn đọc và các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những chương trình xã hội tiếp theo.

Mọi đóng góp xin gửi về:

 • 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT: 0283.9973838 hoặc tại các văn phòng đại diện của báo Tuổi Trẻ tại các tỉnh, thành phố.
 • Bạn đọc chuyển khoản, vui lòng gửi qua chủ tài khoản: Báo Tuổi Trẻ tại Ngân hàng Công thương, chi nhánh 3 TP.HCM, số tài khoản: 113000006100.
 • Bạn đọc ở nước ngoài xin chuyển khoản về chủ tài khoản: Báo Tuổi Trẻ
  Số tài khoản:
  - USD: 0071370195845
  - EUR: 0071140373054
  Tại ngân hàng: Vietcombank – CN TP.HCM, TP.HCM
  Swift Code: BFTVVNVX007
  Lưu ý: Ghi rõ nội dung chuyển tiền
 • Ngoài ra, Tuổi Trẻ từ nay sẽ có thêm một kênh chuyển tiền đóng góp đến những chương trình xã hội sau mặt báo nổi bật của báo Tuổi Trẻ, thông qua tính năng vừa mới ra mắt "Chung tay cùng Tuổi Trẻ" trên ví điện tử MoMo.

Nhà hảo tâm Số tiền Địa chỉ Chương trình
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận