Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Vụ nam thanh niên gục chết bên xe máy: tiền, điện thoại... còn nguyên

24/07/2020 18:40 GMT+7

TTO - Camera khu vực xung quanh hiện trường ghi nhận K. đi xe máy một mình tới đường D2 (phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM). Tiền mặt, thẻ ATM, điện thoại... trên người anh không bị mất.

Vụ nam thanh niên gục chết bên xe máy: tiền, điện thoại... còn nguyên - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường phục vụ công tác điều tra - Ảnh: MINH HÒA

Liên quan vụ nam thanh niên chết cạnh xe máy, dao Thái Lan găm trên ngực, chiều 24-7, Công an TP.HCM thông tin khoảng 14h45 ngày 23-7, Công an phường Tăng Nhơn Phú A (quận 9) nhận được tin báo của người dân trên đường D2 (phường Tăng Nhơn Phú A) có người gục chết bên xe máy.

Nạn nhân được xác định tên T.B.K. (22 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk). 

Trên ngực trái K. lúc tử vong có 1 con dao Thái Lan cán vàng, lưỡi dao ghim sâu vào ngực. Camera quanh hiện trường ghi nhận K. đi xe máy một mình; tiền mặt, thẻ ATM, điện thoại... không bị mất.

Chị T. (ngụ quận Thủ Đức) là người gần nhà, tiếp xúc nhiều với nạn nhân và có nhận điện thoại của mẹ K. nhờ chăm sóc, để ý đến K. vì anh có biểu hiện của bệnh trầm cảm, sợ sẽ có hành động thiếu suy nghĩ.

Công an quận 9 đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nam thanh niên chết cạnh xe máy, dao Thái Lan găm trên ngực Nam thanh niên chết cạnh xe máy, dao Thái Lan găm trên ngực

TTO - Người dân lưu thông trên đường D2 (P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM) phát hiện nam thanh niên gục chết bên xe máy. Trên ngực thanh niên này có con dao Thái Lan găm vào.

MINH HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận