21/06/2012 21:26 GMT+7

Viettel thắng kiện

TÂM LỤA
TÂM LỤA

TTO - Ngày 21-6, sau một ngày xử phúc thẩm, TAND TP.HCM tuyên không chấp nhận đơn kháng cáo của ông Trần Minh Thịnh (52 tuổi, huyện Bình Chánh), giữ nguyên bản án sơ thẩm của TAND quận Tân Phú về việc ông Thịnh kiện Tập đoàn Viễn thông quân đội - Công ty viễn thông Viettel.

Vụ kiện yêu cầu cung cấp thông tin chủ thuê bao quấy rối:

Theo ông Thịnh, từ năm 2008, ông dùng số điện thoại thuê bao trả trước của Viettel và đến tháng 3-2010, ông liên tục bị các số điện thoại cùng mạng gọi đến quấy rối, với những âm thanh như tiếng thọc tiết lợn, tiếng gió thổi, dọa giết… làm ông bị ảnh hưởng tinh thần đến mức phải vào bệnh viện chữa trị.

Ông Thịnh đã nhiều lần đề nghị trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel cung cấp thông tin cá nhân của các chủ thuê bao quấy rối để ông khởi kiện họ về hậu quả gây ra cho ông nhưng Viettel không đồng ý.

Ngày 28-12-2010, ông Thịnh làm đơn khởi kiện Viettel tại TAND quận Tân Phú yêu cầu Viettel bồi thường cho ông 80 triệu đồng phí chữa bệnh và thiệt hại về tinh thần. Tòa cấp sơ thẩm cho rằng việc Viettel không cung cấp thông tin cá nhân của các chủ thuê bao quấy rối là phù hợp với Luật viễn thông.

Ông Thịnh trình bày bị quấy rối nhưng không cung cấp được chứng cứ để chứng minh. Trên cơ sở đó, cấp sơ thẩm tuyên không chấp nhận toàn bộ yêu cầu của ông Thịnh về việc yêu cầu Viettel bồi thường.

Ông Thịnh cho biết sẽ có đơn yêu cầu cấp giám đốc thẩm xem xét vụ việc.

TÂM LỤA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất