Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Chủ đề:

Vì bệnh nhi ung thư

Ngày hội Hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” lần thứ 10

Ngày hội Hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” lần thứ 10

TTO - Báo Tuổi Trẻ phối hợp Hội Liên hiệp thanh niên VN TP.HCM và Hà Nội sẽ tổ chức Ngày hội Hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư lần" 10 với hàng loạt các hoạt động diễn ra vào ngày 26-11.

150 suất học bổng cho bệnh nhi ung thư

TTO - Học bổng sẽ dành 150 suất cho bệnh nhi ung thư. Lễ trao học bổng sẽ tổ chức trong Ngày hội hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư" lần 10 tại TP.HCM, Huế và Hà Nội từ ngày 22 đến 26-11-2017.

Trao bằng kiến trúc sư danh dự cho nữ sinh mất vì ung thư

TTO - Lần đầu tiên Trường ĐH Bách khoa trao bằng tốt nghiệp danh dự cho một sinh viên đã qua đời. Người mẹ không cầm được nước mắt khi nhận bằng thay con...

'Ngày Chủ nhật cho em' mang nụ cười, tiếng hát đến với bệnh nhi

TTO - Hành trình "Ngày Chủ nhật cho em" tiếp tục lan tỏa, đem đến những niềm vui và làm dịu bớt phần nào khó nhọc cho các bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa Nam Sách (tỉnh Hải Dương).

Hành trình cận tử kỳ 2: Đau buồn: Đối diện và quy hàng

Đối mặt với nỗi đau mất con quá lớn, mỗi người có những cách vượt qua khác nhau. Người can đảm đương đầu cùng số phận, người lại để nỗi buồn nhấn chìm biến mất trong hư vô.

Hành trình cận tử: 'Mẹ ơi, con tạm biệt mẹ!'

TTO - Sự chết và cái chết có thể đem lại những bài học gì? Chúng có thể nhắc nhở ta gì về cuộc sống, đem lại chiêm nghiệm gì về cuộc đời?

​Cầu thủ HAGL vui trung thu với bệnh nhi ung thư

TTO -Tối 4-10, thông qua Trung tâm tình nguyện quốc gia Trung ương Đoàn, các tuyển thủ Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn và Văn Thanh cùng nhà tài trợ VPMilk đã đến chung vui và tặng quà trung thu cho các trẻ em đang điều trị lâu dài tại bệnh viện K, Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội.

Trung Thu đến với bệnh nhi ung thư Huế, Đà Nẵng

TTO - Chiều 3-10, chương trình "Ước mơ của Thúy" của báo Tuổi Trẻ đã trao quà cho các bệnh nhi ung thư ở Bệnh viện Trung ương Huế. Chương trình "Vầng trăng yêu thương" cũng đem niềm vui đến các bệnh nhi ở Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng.

Trung Thu đầy tiếng cười của bệnh nhi ung thư

TTO - Chiều 28-9, chương trình "Ước mơ của Thúy" - báo Tuổi Trẻ đã khởi động hoạt động "Vầng trăng yêu thương" dành cho 160 bệnh nhi ung thư điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP.HCM vui đón tết Trung Thu.