Chủ đề:

Vì bệnh nhi ung thư

Sinh viên thức xuyên đêm, bán hàng gây quỹ vì em nhỏ

Sinh viên thức xuyên đêm, bán hàng gây quỹ vì em nhỏ

TTO - Tại Ngày hội "Vì bệnh nhi ung thư" diễn ra ở Nhà thiếu nhi TP.HCM ngày 26-11, xen lẫn giữa màu áo vàng quen thuộc của chương trình là những sắc màu đồng phục sinh viên.

08:31

Hướng dương bừng sáng ở Sài Gòn và Hà Nội

TTO - Ngay từ sáng sớm 26-11, khuôn viên Nhà thiếu nhi TP.HCM ở Q.3 đã nhộn nhịp với các hoạt động trong ngày hội Vì bệnh nhi ung thư. Từ Hà Nội cũng đã thấy những hình ảnh xúc động đầu tiên.

06:00

Thả bóng bay, bán tranh gây quĩ dịp kỉ niệm 10 năm 'Ước mơ của Thúy'

TTO - Ngày hội Hoa hướng dương 'Vì bệnh nhi ung thư' diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM cả ngày 26-11 nằm trong chuỗi chương trình kỉ niệm 10 năm do báo Tuổi Trẻ khởi xướng.

05:55

Nỗi đau không dập tắt được tiếng cười của em

TTO - Có những nỗi đau mà cả đời ai cũng muốn tránh xa, đó là ung thư. Đằng sau mỗi một nụ cười thấy được bên ngoài giường bệnh là sự đau đớn chống chọi với những đợt truyền hóa chất và xạ trị.

07:36

Ngập tràn yêu thương ngày hội hoa hướng dương ở Huế

TTO - Chương trình Ước mơ của Thúy đến với các bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế chiều 25-11, mang lại nhiều cảm xúc đã xua đi cái lạnh đầu đông của vùng đất cố đô.

04:44

Cô bé lớp 6 vẽ hoa, hiến tóc cho bệnh nhân ung thư

TTO - Biết được hoạt động vẽ hoa hướng dương đăng lên facebook để gây quỹ cho bệnh nhi ung thư, Trần Thị Ánh Minh (học sinh lớp 6) đã mạnh dạn rủ rê bạn bè trong xóm cùng nhau vẽ hoa...

04:41

Vượt qua nỗi đau ung thư: Ngôi nhà hi vọng

TTO - Cứ mỗi ngày, sau những buổi chăm con tại bệnh viện, họ lại tập trung về đây để nấu nướng, trò chuyện, san sẻ với nhau về bệnh tình của con. Ngôi nhà này là mô hình học tập từ Nhật Bản.

11:48

Hàng ngàn nghệ sĩ, bạn trẻ cùng chạy bộ vì bệnh nhi ung thư

TTO - Từ sáng sớm 25-11, gần 2.000 người đã có mặt tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Q.11, TP.HCM) để chạy bộ “Vì bệnh nhi ung thư”.

08:19

'Con muốn khỏi bệnh, được đạp xe đi học'

TTO - "Con nhớ trường lắm. Con muốn khỏi bệnh, được đạp chiếc xe đạp đi học với các bạn", Nguyễn Minh Tú gửi gắm ước nguyện đến cuộc đời.