Chủ đề:

U23 Việt Nam

Các video clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày Mùng 6 tết

Các video clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày Mùng 6 tết

TTO - Thủ môn Bùi Tiến Dũng gây sốt trên sân bóng chuyền, hàng ngàn người chen chúc đổ về chùa Hương, cô gái ở Hà Nội thoát chết dù ô tô húc văng xe máy... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 21-2.

06:09

Cầu thủ trẻ ở các CLB cần có chế độ dinh dưỡng như U23 VN

TTO - Ai cũng biết chế độ dinh dưỡng rất cần thiết đối với các cầu thủ. Nhưng, có một thực tế là phần lớn các cầu thủ VN muốn ăn ngon miệng chứ ít khi ăn cho đủ chất.

01:10

Clip Công Phượng lấy son của Hồng Duy tặng Mỹ Tâm 'nóng' trên mạng

TTO - Công Phượng lấy son của Hồng Duy tặng Mỹ Tâm, thanh niên đạp xe người lạ trên cầu Mỹ Thuận, người đàn ông chặn tàu hỏa ở Hà Nội, Hari Won làm thông dịch viên cho HLV Park Hang Seo... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng ngày 5-1.

05:41

Buổi giao lưu ấm áp với U-23 Việt Nam

TT - Có thể nói, hàng ngàn người hâm mộ TP.HCM đặt chân đến sân Thống Nhất chiều 4-2 đã có một buổi giao lưu tương đối mãn nhãn với tập thể U-23 VN.

02:36

HLV Park: 'Cảm ơn CĐV TP.HCM'

TTO – Còn 2 tiếng rưỡi nữa buổi giao lưu với đội U-23 VN trên sân Thống Nhất mới bắt đầu nhưng các CĐV đã đội nắng ồ ạt đổ về sân Thống Nhất (TP.HCM).

02:56

Cảm ơn số 10 thầm lặng của U23 VIệt Nam

TTO - Vòng chung kết giải U23 châu Á, nếu so với Quang Hải, Văn Thanh hay Tiến Dũng... Công Phượng không thật thật sự xuất sắc bằng. Nhưng, với bạn đọc Anh Trí, số 10 của U23 Việt Nam xứng đáng là người hùng thầm lặng. Vì sao?

02:18

Clip nhạc chế tên cầu thủ U23 Việt Nam hot nhất tuần

TTO - Clip nhạc chế tên cầu thủ U23 Việt Nam hot nhất tuần, cô gái Nghệ An nhảy xuống ao vì 50 ngàn đồng, nam sinh lớp 3 Hà Tĩnh nói tiếng Anh như gió... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng tuần qua.

01:23

Video clip 'sao' U23 Việt Nam đóng MV chào xuân nóng trên mạng

TTO - Xuân Trường, Công Phượng đóng MV chào xuân, Công an Bảo Lộc tước dao và khống chế thanh niên dọa chém người, 2 người phụ nữ ở Đà Nẵng dàn cảnh móc ví cụ ông... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 2-2.

08:18

Các trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VN còn thiếu điều gì?

TTO - Theo bạn đọc Hà Phương, bóng đá Việt Nam được thành công như hôm nay có công sức rất lờn từ hai trung tâm đào tạo HA.GL và Hà Nội T&T. Tuy nhiên, hai trung tâm này chỉ mới đóng vai trò... 'nền nhà'. Vì sao?