Chủ đề:

U23 Việt Nam

Cầu thủ U23 được miễn thuế các khoản do Nhà nước thưởng

Cầu thủ U23 được miễn thuế các khoản do Nhà nước thưởng

TTO - Với những khoản cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam được Nhà nước khen thưởng theo chế độ, có quyết định đi kèm thì sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân.

10:52

Video clip 'sao' U23 VN hát tình ca lan truyền mạnh ngày 7-2

TTO - Xuân Trường, Văn Thanh... hát tình ca cùng 3 chú bộ đội, gian nan việc HLV Park Hang Seo học phát âm tên cầu thủ Việt Nam... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng ngày 7-2.

05:29

Quang Hải ghi bàn trước Xuân Bắc, Thu Phương, Huy Tuấn...

TTO - Khi Quang Hải sút trúng gôn, cả nhà thi đấu Tây Hồ bùng nổ.

06:09

Cầu thủ trẻ ở các CLB cần có chế độ dinh dưỡng như U23 VN

TTO - Ai cũng biết chế độ dinh dưỡng rất cần thiết đối với các cầu thủ. Nhưng, có một thực tế là phần lớn các cầu thủ VN muốn ăn ngon miệng chứ ít khi ăn cho đủ chất.

01:10

Clip Công Phượng lấy son của Hồng Duy tặng Mỹ Tâm 'nóng' trên mạng

TTO - Công Phượng lấy son của Hồng Duy tặng Mỹ Tâm, thanh niên đạp xe người lạ trên cầu Mỹ Thuận, người đàn ông chặn tàu hỏa ở Hà Nội, Hari Won làm thông dịch viên cho HLV Park Hang Seo... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng ngày 5-1.

05:41

Buổi giao lưu ấm áp với U-23 Việt Nam

TT - Có thể nói, hàng ngàn người hâm mộ TP.HCM đặt chân đến sân Thống Nhất chiều 4-2 đã có một buổi giao lưu tương đối mãn nhãn với tập thể U-23 VN.

02:36

HLV Park: "Cảm ơn CĐV TP.HCM"

TTO – Đó là phát biểu của HLV đội U-23 VN Park Hang Seo trong lễ mừng công và giao lưu với đội U-23 Việt Nam tại sân Thống Nhất (TP.HCM) chiều 4-2.

02:56

Cảm ơn số 10 thầm lặng của U23 VIệt Nam

TTO - Vòng chung kết giải U23 châu Á, nếu so với Quang Hải, Văn Thanh hay Tiến Dũng... Công Phượng không thật thật sự xuất sắc bằng. Nhưng, với bạn đọc Anh Trí, số 10 của U23 Việt Nam xứng đáng là người hùng thầm lặng. Vì sao?

02:18

Clip nhạc chế tên cầu thủ U23 Việt Nam hot nhất tuần

TTO - Clip nhạc chế tên cầu thủ U23 Việt Nam hot nhất tuần, cô gái Nghệ An nhảy xuống ao vì 50 ngàn đồng, nam sinh lớp 3 Hà Tĩnh nói tiếng Anh như gió... là những video clip được chia sẻ nhiều trên mạng tuần qua.