Trường Cao đẳng Việt Mỹ: Chọn khác biệt - chọn thành công

26/06/2019 07:30 GMT+7

Năm 2019, Trường cao đẳng Việt Mỹ (APC) cơ sở Cần Thơ tuyển sinh chương trình cao đẳng quốc gia với 6 ngành 'hot'.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ: Chọn khác biệt - chọn thành công - Ảnh 1.

Lễ ký kết Ghi nhớ về hỗ trợ và hợp tác đào tạo giữa Trường ĐH Cần Thơ và Trường Cao đẳng Việt Mỹ APC - Ảnh: Trường cung cấp

Đó là Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ, Quản trị khách sạn, Quản trị bán hàng, Quan hệ công chúng, Phiên dịch tiếng Anh thương mại, Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại. Trường đào tạo theo hệ thống tín chỉ trong thời gian 2 năm 4 tháng, chú trọng trau dồi kiến thức nghề nghiệp chuyên sâu cho sinh viên với thời lượng thực hành lên đến 70%. Đặc biệt, sinh viên (SV) được trải nghiệm, thực tập tại các tập đoàn lớn Việt Nam và Quốc tế. Đồng thời, SV còn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và được trang bị kỹ năng làm việc trong xu thế hội nhập 4.0.

Chương trình học có thêm tiếng Anh và Tin học. Khi tốt nghiệp, SV có bằng Cao đẳng chính quy, chứng chỉ Tin học và chứng chỉ tiếng Anh (tương đương B1 Châu Âu). APC đã ký hợp tác đào tạo với Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh và Trường Đại học Cần Thơ. Qua đó, SV của APC đã tốt nghiệp, hoặc đang học sẽ được học liên thông hoặc song hành bậc đại học theo hình thức đào tạo từ xa. Đặc biệt, hai trường Đại học đều công nhận tín chỉ chương trình của APC và SV không phải học lại những môn chuyên ngành trùng lắp. Sau khi bổ sung những tín chỉ của bậc đại học, SV sẽ nhận bằng Cử nhân bậc đại học trong thời gian ngắn nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Việt Mỹ cơ sở Cần Thơ
Số 135P Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 0931 009 790. Hotline/Zalo: 0937 910 212

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận