Tập trung World Cup, đội trưởng Thụy Điển không về thăm con mới sinh

07/07/2018 07:19 GMT+7

TTO - Trung vệ Andreas Granqvist đón nhận tin vui khi vợ anh hạ sinh đứa con thứ hai. Tuy nhiên, đội trưởng của Thụy Điển sẽ không được gặp con cho đến khi nào đội tuyển còn trụ lại ở World Cup.

Tập trung World Cup, đội trưởng Thụy Điển không về thăm con mới sinh - Ảnh 1.

Andreas Granqvist chào đón gái mới hạ sinh ngay giữa World Cup - Ảnh: REUTERS

Trên Instagram cá nhân, Granqvist chia sẻ bức ảnh đứa con bụ bẫm vừa mới chào đời kèm dòng trạng thái: "Thật hạnh phúc và tự hào về vợ tôi. Cả hai đều khỏe mạnh".

Vợ chồng Granqvist quyết định đặt tên thiên thần nhỏ của mình là Mika. Chia sẻ sau giây phút kỳ diệu, tiền vệ 33 tuổi cho ai: "Thật đúng lúc. Cô nàng là một em bé World Cup. Tôi đã không ngủ được nhiều, nhưng tôi rất hạnh phúc".

Vui vì đứa con thứ hai chào đời, song Granqvist quyết định sẽ không về quê thăm con ngay lập tức. Tuyển Thụy Điển sẽ đối đầu với tuyển Anh tại tứ kết vào tối nay, vì vậy việc về nhà trong thời gian gấp rút có thể khiến anh bỏ lỡ trận đấu. Đó là điều không nên xảy ra, khi anh lại đang là người đeo băng đội trưởng.

Tập trung World Cup, đội trưởng Thụy Điển không về thăm con mới sinh - Ảnh 2.

Em bé Mika bụ bẫm và đáng yêu vừa ra đời - Ảnh: INSTAGRAM CỦA GRANQVIST

Cũng một phần lý do mà Granqvist ở lại là vì vợ anh đã "cấm" anh về để có thể tập trung cống hiến cho đội tuyển. 

Tuần trước khi chưa lâm bồn, vợ Granqvist là Sofie đã nói: "Tôi sẽ không cho phép anh ấy về nhà. Tôi hoàn toàn ổn với gia đình và bạn bè ở bên. Điều gì còn có thể quan trọng hơn World Cup vào lúc này?".

Granqvist không phải là cầu thủ duy nhất chào đón thành viên mới trong gia đình. Tại vòng đấu bảng, toàn bộ cầu thủ của tuyển Đan Mạch đã cùng góp tiền để Knudsen bay chuyên cơ riêng về thăm con gái sinh sớm vài tuần.

Tuyển thủ Anh Fabian Delph cũng có chút ít thời gian để về nhà thăm con sau trận đấu cuối tại vòng bảng.

Dù không may mắn như những người đồng nghiệp, Granqvist vẫn tỏ ra lạc quan: "Có được một cô con gái là điều tuyệt vời nhất với bạn. Nhưng thi đấu tại tứ kết một kỳ World Cup cũng là giấc mơ với mọi cầu thủ".

Đan Mạch thuê máy bay riêng cho đồng đội về thăm con Đan Mạch thuê máy bay riêng cho đồng đội về thăm con

TTO - Các tuyển thủ Đan Mạch đã góp tiền thuê chuyên cơ đưa đồng đội về nước nhìn mặt đứa con mới sinh trong vài giờ rồi trở lại Nga chuẩn bị cho trận gặp Úc ở bảng C World Cup 2018.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận