MINH KHÔI

MINH KHÔI

Bài viết nổi bật

Phạm Thiên Ân nói tiếng Việt khi chiến thắng lịch sử ở Cannes
Giải trí

Phát biểu nhận giải ở Cannes, hai đạo diễn Phạm Thiên Ân và Trần Anh Hùng đều dành lời cảm ơn ấm áp đến diễn viên, cộng sự và đặc biệt là bạn đời.

Nuôi chó dữ, không đâu thoáng như Việt Nam!?
Thế giới

Pitbull, giống chó có nguồn gốc từ Mỹ, là "người bạn tốt của chủ nhưng là kẻ thù của người lạ" vì đặc tính hung dữ. Loài chó này có biệt danh "khẩu súng 4 chân" ở Mỹ vì liên quan đến nhiều vụ tấn công người, gây tử vong.

Đi tìm biểu tượng hữu nghị quốc tế của TP.HCM
Văn hóa

Tính đến tháng 4 năm nay, TP.HCM hiện có quan hệ hữu nghị hợp tác với 54 địa phương trên thế giới, trải khắp cả 5 châu lục. Những địa phương kết nghĩa này vừa là nguồn lực vừa là động lực để giúp thành phố phát triển và vươn tầm ra thế giới.

Cựu thứ trưởng quốc phòng Nga gia nhập lính đánh thuê ở Ukraine?
Thế giới

Hai video được đăng tải ngày 5-5 cho thấy tướng Mikhail Mizintsev mặc quân phục Wagner, đi thị sát các vị trí chiến đấu ở thành phố Bakhmut của Ukraine.

Xe tăng hạng nặng của 3 nước phương Tây đã tới Ukraine
Thế giới

Đức, Anh và Bồ Đào Nha đã giao xe tăng cho Ukraine, cung cấp nguồn hỏa lực quan trọng hỗ trợ Kiev trong cuộc chiến với Nga.

Chủ tịch TP.HCM Phan Văn Mãi kể về con tàu Ý giúp đỡ Việt Nam năm 1973
Thế giới

Câu chuyện về con tàu Ý cập cảng Hải Phòng tặng nhân dân Việt Nam nhu yếu phẩm năm 1973 được ông Phan Văn Mãi kể tại lễ kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm ký kết quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Ý.

Bà Thái Anh Văn sắp tới Mỹ?
Thế giới

Người đứng đầu Cơ quan Phòng vệ Đài Loan, ông Khâu Quốc Chính, nói rằng ông không hay biết gì về kế hoạch tới Mỹ của nhà lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn.

NÓNG: Tổng thống Putin tuyên bố chấm dứt hiệp ước hạt nhân với Mỹ
Thế giới

Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định Nga đã chấm dứt hiệp ước kiểm soát vũ khí hạt nhân với Mỹ. Đây là hiệp ước hạn chế hạt nhân cuối cùng của Mỹ và Nga.

Bing và Google định hình tương lai tìm kiếm
Công nghệ

Sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa Bing của Microsoft và Google của Alphabet, cùng với những công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI), đang định hình cách mà chúng ta tìm kiếm trên Internet trong tương lai gần theo cả hướng tốt hơn và tệ hơn.