29/06/2022 16:00 GMT+7

Xu hướng chinh phục màn đêm của các smartphone hiện nay

T.D.V
T.D.V

Với những người đam mê nghệ thuật, chụp ảnh trong điều kiện ban đêm là một trở ngại lớn không chỉ dành cho smartphone mà cả máy ảnh.

Xu hướng chinh phục màn đêm của các smartphone hiện nay - Ảnh 1.

Cụm camera đặc biệt của vivo X80 Pro

Dù vậy, với công nghệ ngày càng phát triển, một số dòng camera phone mới trên thị trường đã giúp người dùng dễ dàng chụp ảnh đêm ấn tượng mà hình ảnh vẫn giữ được chi tiết.

Đi cùng nhu cầu quay chụp ngày càng tăng cao là cuộc đua nâng tầm chất lượng hình ảnh điện thoại của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Flagship mới ra mắt dòng X80 Series hứa hẹn đem tới những người đam mê nghệ thuật công nghệ quốc tế được thừa hưởng từ ZEISS.

Định hình chuẩn điện ảnh với vivo và ZEISS

Dòng X80 lần này được thiết kế với cảm hứng từ ống kính máy quay chuyên nghiệp thông qua cụm camera. vivo X80 trang bị ba camera sau, gồm camera chính Sony hỗ trợ OIS, camera siêu rộng 12 MP và camera tele 12 MP.

Trong khi đó, vivo X80 Pro đa năng hơn với bốn camera phía sau, gồm camera chính Samsung GNV 50 MP,, camera góc rộng 48 MP, camera chân dung 12 MP và camera kính tiềm vọng 8 MP.

Một trong các tính năng đặc biệt của dòng vivo X80 lần này có thể kể đến Siêu Chụp Đêm ZEISS. Nhờ vào các tính năng được nâng cấp như Cảnh Đêm Thuần Khiết, X80 series có thể chụp cảnh đêm của thành phố với màu sắc và cảm giác chân thật nhất.

Bộ đôi X80 và X80 Pro còn có khả năng ghi hình ban đêm hàng đầu nhờ lớp kính camera được phủ lớp ZEISS T* độc quyền, giúp giảm thiểu lượng ánh sáng bị phản chiếu và tăng cường khả năng truyền sáng.

Xu hướng chinh phục màn đêm của các smartphone hiện nay - Ảnh 2.

vivo X80 Series sở hữu khả năng chụp ảnh, quay phim xuyên màn đêm

Thêm vào đó, hệ thống ổn định hình ảnh Gimbal còn giúp tăng cường độ ổn định khi quay video, đồng thời cảm biến GNV trên camera chính sẽ tối ưu hóa khả năng phản xạ và giảm ánh sáng đi lạc, qua đó giúp phân tán và cung cấp nhiệt độ màu ấm hơn nhằm giảm độ chói khi chụp ảnh.

Hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu thị trường

Điện thoại vivo X80 và X80 Pro sở hữu một danh sách thông số kỹ thuật đầy ấn tượng: cả hai dòng đều mang con chip V1+ tự phát triển của vivo với tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh, hiệu suất năng lượng cao hơn 300%, tiêu thụ năng lượng thấp hơn 72% so với các chip khác trên thị trường chạy cùng 1 thuật toán.

Dòng X80 còn đi kèm với chip MediaTek Dimensity 9000, còn dòng X80 Pro sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 với RAM 12GB.

Dòng X80 Pro còn có một buồng hơi tản nhiệt chất lỏng khổng lồ, góp phần giữ cho điện thoại luôn mát khi sử dụng các tính năng hiệu suất cao. Khi giúp trải nghiệm các loại game nặng nhẹ mượt mà, tốc độ làm tươi màn hình lên đến 120Hz giúp thao tác cho cộng đồng mê game đánh giá cao.

Với công nghệ tiên tiến được phát triển cùng ZEISS, vivo hứa hẹn mang tới trải nghiệm hình ảnh có một không hai được gói gọn trong một thiết bị di động.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0