02/10/2022 13:06 GMT+7

Xác lập kỷ lục Việt Nam tại ngày hội dưỡng sinh, yoga TP.HCM

PHƯƠNG QUYÊN - T.T.D.
PHƯƠNG QUYÊN - T.T.D.

TTO - Sáng nay 2-10, tại đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM), hơn 3.000 hội viên thuộc các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh ở TP.HCM tham gia Hội thao đồng diễn nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2022.

Xác lập kỷ lục Việt Nam tại ngày hội dưỡng sinh, yoga TP.HCM - Ảnh 1.

Màn đồng diễn của hơn 3.000 hội viên - Ảnh: T.T.D.

Dịp này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập kỷ lục cho Liên đoàn Thể dục dưỡng sinh, yoga TP.HCM với chương trình đồng diễn 5 bài thể dục dưỡng sinh và yoga có số lượng người cao tuổi tham gia đông nhất Việt Nam.

Mở đầu hội thao là các tiết mục đến từ CLB dưỡng sinh của các quận trên nền các bài hát: Biển hát chiều nay, Mùa xuân trên TP.HCM, Việt Nam ơi

Ngay sau đó là màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của hơn 3.000 hội viên đến từ các CLB. Các hội viên hào hứng khi trình diễn các tiết mục được đầu tư công phụ, đẹp mắt.

Cô Tuyết Trinh (CLB dưỡng sinh quận 11) chia sẻ: "Tiết mục của chúng tôi chuẩn bị, tập luyện nhiều lần để có thể biểu diễn khớp với nhau. Hy vọng những hoạt động như hôm nay sẽ được tổ chức thường xuyên để lan tỏa tinh thần thể thao đến cho mọi người".

Sự kiện này là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức theo kế hoạch của UBND TP.HCM nhằm chào mừng Ngày Quốc tế người cao tuổi 1-10, hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam. Qua đây, tạo ra sân chơi lành mạnh giúp nâng cao tinh thần tham gia tập luyện thể dục thể thao cho người cao tuổi, để họ sống vui và sống khỏe.

Xác lập kỷ lục Việt Nam tại ngày hội dưỡng sinh, yoga TP.HCM - Ảnh 2.

Bài quyền thương đến từ CLB Võ cổ truyền Việt Nam

Xác lập kỷ lục Việt Nam tại ngày hội dưỡng sinh, yoga TP.HCM - Ảnh 3.

Thể dục dưỡng sinh kết hợp với trang phục của người dân tộc

Xác lập kỷ lục Việt Nam tại ngày hội dưỡng sinh, yoga TP.HCM - Ảnh 4.

Điệu múa dù đẹp mắt

Xác lập kỷ lục Việt Nam tại ngày hội dưỡng sinh, yoga TP.HCM - Ảnh 5.

Toàn cảnh Ngày hội dưỡng sinh, yoga TP.HCM 2022

Xác lập kỷ lục Việt Nam tại ngày hội dưỡng sinh, yoga TP.HCM - Ảnh 6.

Liên đoàn Thể dục dưỡng sinh, yoga TP.HCM nhận bằng xác lập kỷ lục

2.800 người cao tuổi đồng diễn thể dục dưỡng sinh tại TP.HCM 2.800 người cao tuổi đồng diễn thể dục dưỡng sinh tại TP.HCM

TTO - Hội thao Đồng diễn Thể dục dưỡng sinh dành cho người cao tuổi cấp thành phố 2019 diễn ra trên đường Lê Duẩn (Q.1, TP.HCM) sáng 6-10, thu hút khoảng 2.800 người cao tuổi tham dự.Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0