15/07/2022 15:39 GMT+7

Võ sĩ Ấn Độ bị hạ knock-out rồi qua đời vì... 'không có xe cứu thương'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong cuộc so tài ở Giải vô địch kickboxing Ấn Độ, võ sĩ Nikhil Suresh bị hạ knock-out với cú đấm rất mạnh vào mặt và sau đó qua đời. HLV Vikram Nagaraj nói cái chết của Nikhil là do 'không có xe cứu thương và thiếu nhân viên y tế'.

Võ sĩ Ấn Độ bị hạ knock-out 'dã man', rồi qua đời vì... 'không có xe cứu thương' - Nguồn: newsroompost

Trong đoạn video được báo chí Ấn Độ đăng tải ngày 14-7, võ sĩ Nikhil Suresh mặc giáp xanh đã bị đối thủ đấm rất mạnh vào mặt và ngã xuống nằm bất động trên sàn đấu. Trọng tài tiến đến xem xét và ra hiệu kết thúc trận đấu.

Đáng nói, khi Nikhil Suresh vẫn đang nằm bất tỉnh nhân sự thì không thấy có nhân viên y tế nào tiến đến chăm sóc cho anh. Chưa hết, sau đó ban tổ chức cũng không có xe cứu thương tại chỗ, mà phải chờ đợi khá lâu để gọi xe đưa võ sĩ Nikhil Suresh đến bệnh viện.

Ngay sau khi nhập viện, Nikhil Suresh được đặt một máy thở trong tình trạng rất nguy kịch. Chỉ một ngày sau, võ sĩ người Ấn Độ này đã tắt thở.

Trả lời phỏng vấn báo chí Ấn Độ, huấn luyện viên Vikram Nagaraj của Nikhil Suresh cho rằng địa điểm thi đấu thiếu các phương tiện y tế phù hợp và không có xe cứu thương tại chỗ. Điều này đã khiến học trò của ông đánh mất "thời gian quý giá" để sống sót.

Cha của Nikhil Suresh cũng nổi giận chỉ trích công tác y tế của giải đấu. Ông nói thêm rằng ban tổ chức phải chịu trách nhiệm về "cái chết oan ức" của con trai ông.

Võ sĩ dùng mãi một chiêu bị đối thủ bắt bài hạ knock out Võ sĩ dùng mãi một chiêu bị đối thủ bắt bài hạ knock out

Võ sĩ liên tục sử dụng một chiêu xoay người tung chân bị đối thủ bắt bài và hạ knock out bằng một cú đấm trời giáng vào mặt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0