09/04/2022 10:00 GMT+7

Viện ISB tuyển sinh Cử nhân Tài năng ISB BBus, lộ trình 4 năm 2 bằng

T.D.V
T.D.V

Năm 2022, Cử nhân Tài năng ISB BBus mang đến cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên lên học thạc sĩ ngay khi đang học đại học với lộ trình 4 năm 2 bằng.

Viện ISB tuyển sinh Cử nhân Tài năng ISB BBus, lộ trình 4 năm 2 bằng - Ảnh 1.

Sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế

Ngoài bằng cử nhân, sinh viên còn có cơ hội lấy thêm một bằng thạc sĩ chính quy do đại học Kinh tế TP.HCM cấp. Đặc biệt, thời gian học chỉ kéo dài 4 năm.

Ra trường lấy hai bằng Cử nhân và Thạc sĩ

Ngoài 5 ngành đào tạo bậc cử nhân bao gồm Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Tài chính Ứng dụng, Kế toán, sinh viên sẽ được lựa chọn học tiếp một trong ba chương trình thạc sĩ: Master of Wealth Management (Thạc sĩ Quản trị Tài chính), Master of Data Analytics and Marketing (Thạc sĩ Phân tích dữ liệu và Tiếp thị), Master of Applied Data Science (Thạc sĩ Khoa học dữ liệu ứng dụng).

Các chương trình thạc sĩ của Viện ISB được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Giáo trình được tổng hợp từ các trường đại học lâu đời và danh tiếng trên thế giới.

Sinh viên được học trong môi trường chuẩn quốc tế dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy được cấp bởi các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

Những lợi thế trên tạo tiền đề thuận lợi, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm bắt kịp thời cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp tại các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn đa quốc gia.

Lộ trình 4 năm 2 bằng mang đến nhiều lợi ích cho người học

Quá trình học song ngành vốn dĩ mang lại nhiều áp lực vì khối lượng kiến thức gấp đôi và yêu cầu cao về kỹ năng quản lý thời gian. Tuy nhiên, đây là những điều có thể khắc phục được nếu bạn thực sự muốn đầu tư cho tương lai. Chính từ những áp lực này, bạn lại có thêm những kinh nghiệm sống cũng như những lợi thế khác như:

Nâng tầm bản thân: Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình sẽ tích lũy được kiến thức đa ngành cũng như có tầm hiểu biết rộng hơn.

Tự tin đảm nhiệm thử thách trong công việc: khi sở hữu lượng kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, bạn có thể tự tin chấp nhận bất cứ thử thách nào.

Tỷ lệ thăng tiến cao: những kiến thức và kỹ năng có được giúp sinh viên đáp ứng được yêu cầu cầu công việc cũng như xử lý tình huống nhạy bén. Đồng nghĩa với việc mức lương cũng cao hơn, vị trí đảm nhận cũng quan trọng trong doanh nghiệp đang làm.

Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập: khi lựa chọn học song song, sinh viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì mất thêm 1 - 2 năm để ra trường, bạn hoàn toàn có thể học thêm bằng thạc sĩ ngay cả khi chưa tốt nghiệp cử nhân. Như vậy, chỉ trong 4 năm, sinh viên có thể nhận được cả bằng đại học và thạc sĩ theo chương trình mới thay vì 3,5 - 5 năm ĐH và 1,5 - 2 năm học thạc sĩ theo cách thông thường.

Viện ISB tuyển sinh Cử nhân Tài năng ISB BBus, lộ trình 4 năm 2 bằng - Ảnh 2.

Sinh viên tốt nghiệp Cử nhân Tài năng ISB BBus 2022

Cử nhân Tài năng ISB BBus là chương trình đào tạo chính quy của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP.HCM - một trong những chương trình đầu tiên tại Việt Nam được công nhận chính thức bởi Quỹ Kiểm định Các chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế (FIBAA, Thụy Sĩ) và Hiệp hội Kế toán viên công chứng Úc (CPA Úc).

5 ngành đào tạo chính của chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus bao gồm: Quản trị kinh doanh, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Tài chính Ứng dụng, Kế toán.

Năm 2022, Cử nhân Tài năng ISB BBus đem đến cơ hội chuyển tiếp trực tiếp cho sinh viên lên học thạc sĩ ngay khi đang học đại học. Sinh viên sẽ có được một bằng cử nhân và cơ hội lấy thêm một bằng thạc sĩ chính quy của Đại học Kinh tế TP.HCM cấp chỉ trong thời gian 4 năm.

Cụ thể, sinh viên được lựa chọn học tiếp 1 trong 3 chương trình Thạc sĩ:

1. Master of Wealth Management - Thạc sĩ Quản trị Tài chính

2. Master of Data Analytics and Marketing - Thạc sĩ Phân tích dữ liệu và Tiếp thị

3. Master of Applied Data Science - Thạc sĩ Khoa học dữ liệu ứng dụng

Xem chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus tại đây : https://bbus-ems.isb.edu.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0