11/07/2021 14:00 GMT+7

Video: Người dân Bangladesh và Ấn Độ xuống đường 'đi bão' khi Messi vô địch Copa America

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Sau khi đội tuyển Argentina lần đầu tiên đoạt chức vô địch Nam Mỹ cùng với Lionel Messi, rất đông người hâm mộ ở Bangladesh và Ấn Độ đã phấn khích ăn mừng 'hoang dại'.

Người hâm mộ Ấn Độ xuống đường ăn mừng danh hiệu đầu tiên của Messi cùng đội tuyển Argentina - Nguồn: Twitter

Ở Ấn Độ, sau khi đội tuyển Argentina vô địch thì rất đông người hâm mộ đã vẫy cờ Argentina để ăn mừng, họ đánh trống hò hét và liên tục gọi tên Messi.

CĐV Ấn Độ "đi bão" sau chiến thắng của Messi cùng Argentina ở Copa America 2021 - Nguồn: Twitter

Trong khi đó ở nơi khác, nhiều CĐV đã kéo xuống đường để "đi bão". Tài khoản Roshan Rai đã chia sẻ cảnh tượng "không tưởng" này kèm theo bình luận: "Đường phố Ấn Độ tràn ngập niềm vui sau khi Argentina của Messi chiến thắng ở chung kết Copa America.

Một đất nước mà đội bóng của họ thậm chí không chơi bất kỳ giải đấu lớn nào cũng hoàn toàn phấn khích với chiến thắng của một quốc gia khác, đó là tình yêu dành cho Messi".

Người hâm mộ Bangladesh bất chấp lệnh giãn cách xã hội để ăn mừng chiến thắng của Messi và đội tuyển Argentina tại Copa America 2021 - Nguồn: Twitter

Hàng xóm của Ấn Độ là Bangladesh cũng ăn mừng tưng bừng. Nhiều thanh thiếu niên tại thành phố Brahmanbaria đã bất chấp lệnh giãn cách xã hội mà diễu hành trên phố ăn mừng.

Người dân ở đất nước này rất yêu mến Messi và họ tạm thời quên đi sự lo lắng về dịch bệnh COVID-19 để chúc mừng chiến thắng của ngôi sao 34 tuổi này.

Người hâm mộ khắp thế giới bật khóc khi Messi nâng cúp vô địch Copa America Người hâm mộ khắp thế giới bật khóc khi Messi nâng cúp vô địch Copa America

TTO - Argentina lần thứ 15 lên ngôi vô địch Copa America nhưng với Messi chỉ là danh hiệu đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia. Người hâm mộ khắp thế giới đã chúc mừng anh, nhiều người bật khóc khi ngôi sao Argentina nâng cúp.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0