09/04/2021 15:00 GMT+7

VIB ra mắt dòng thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán

P.Q
P.Q

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) ra mắt dòng thẻ Online Plus 2in1 tích hợp hai thẻ tín dụng và thanh toán trên cùng một thẻ với ưu đãi 43 triệu đồng để dùng các dịch vụ Grab.

VIB ra mắt dòng thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán - Ảnh 1.

Thẻ Online Plus 2in1 là dòng thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán

Đây là sự kiện đánh dấu bước đi tiên phong của ngân hàng Việt trên thị trường thẻ đầy năng động và cạnh tranh trong khu vực. Người tiêu dùng có thể mở thẻ Online Plus 2in1 chỉ với 30 phút đăng ký hoàn toàn trực tuyến.

Chia sẻ về dòng thẻ Online Plus 2in1, bà Trần Thu Hương - Giám Đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ VIB cho biết: "Định vị là ngân hàng dẫn hàng đầu xu thế thẻ, ngân hàng kiên định trong cam kết hướng tới lối sống không tiền mặt và thông minh hơn, đặc biệt là trong phát triển các dòng thẻ độc đáo áp dụng công nghệ hiện đại hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực và trên thế giới. 

Ra mắt dòng thẻ tích hợp thẻ tín dụng và thẻ thanh toán là kết quả tuyệt vời của những nỗ lực và tâm huyết của chúng tôi và các đối tác nhằm mang đến những trải nghiệm chi tiêu không tiền mặt cho người dùng Việt. Dòng thẻ này là một sự đột phá, khẳng định xu thế thẻ tại Việt Nam hoàn toàn có thể sánh ngang và thậm chí là đi tiên phong so với các nước trong khu vực".

Phát biểu về sự kiện ra mắt thẻ Online Plus 2in1, bà Winnie Wong - Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào cho biết: "Việc ra mắt dòng thẻ Online Plus 2in1 của ngân hàng là minh chứng điển hình cho thấy sự đồng hành của các bên, gồm công ty thanh toán toàn cầu và ngân hàng dẫn đầu về thẻ có thể thúc đẩy hệ sinh thái thanh toán của Việt Nam cũng như mang những giải pháp, sản phẩm phong phú, đẳng cấp khu vực đến với người tiêu dùng thế hệ mới. 

Chúng tôi xin chúc mừng ngân hàng và tin tưởng rằng dòng thẻ mới này sẽ định nghĩa lại trải nghiệm của người dùng tại Việt Nam".

Mở thẻ dưới 30 phút, không chứng minh thu nhập và hoàn toàn trực tuyến

Ứng dụng công nghệ tiên tiến sử dụng dữ liệu lớn (Big Data) và trí tuệ nhân tạo (AI) trong chấm điểm tín dụng, số hóa quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ đăng ký, e-KYC (nhận diện và xác thực gương mặt, hình ảnh, xác thực dữ liệu, kiểm tra gian lận), VIB đã mang đến trải nghiệm mở thẻ tín dụng trong 30 phút và hoàn toàn trực tuyến cho khách hàng từ đầu năm 2020. 

Khách hàng đăng ký mở thẻ Online Plus 2in1 được trải nghiệm "ba không": không phải đến quầy giao dịch, không cần chứng minh thu nhập và không phải chờ đợi để sử dụng thẻ. Chỉ cần smart phone hoặc máy tính và với vài phút điền thông tin, khách hàng sẽ có ngay thẻ Online Plus 2in1 để dùng ngay chỉ chưa tới 30 phút và hoàn toàn trực tuyến, ngay cả vào cuối tuần.

Ai cũng có thể là chủ nhân của Online Plus 2in1 và hưởng ngay ưu đãi hàng chục triệu đồng dùng dịch vụ Grab

Chỉ cần đủ 18 tuổi, người dùng có thể sở hữu ngay thẻ Online Plus 2in1 mà không phải chứng minh thu nhập, không cần có lịch sử tín dụng....

Chỉ với chiếc thẻ Online Plus 2in1, khách hàng sẽ dùng được ngay cả 2 thẻ tín dụng và thanh toán để tận hưởng ưu đãi 43 triệu đồng dùng cho các dịch vụ Grab. Nếu chưa đủ tiêu chuẩn mở thẻ tín dụng, người dùng sử dụng ngay tính năng của thẻ thanh toán quốc tế như một thẻ thanh toán thông thường và hưởng ngay ưu đãi 21,5 triệu đồng cho các dịch vụ Grab.

Bên cạnh ưu đãi hàng chục triệu đồng cho các dịch vụ Grab, thẻ Online Plus 2in1 còn là điểm khởi đầu của một chuỗi những ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ, bao gồm nhân 20 lần điểm cho mọi chi tiêu Grab, hoàn 100% phí thường niên, hoàn 100% giao dịch đầu tiên trên ứng dụng Grab, tặng dữ liệu chuyển vùng quốc tế, tặng bảo hiểm điện thoại di động và bảo hiểm mua sắm thương mại điện tử với thẻ tín dụng. 

Với thẻ thanh toán, chủ thẻ Online Plus 2in1 được miễn phí phát hành thẻ, phí giao dịch thẻ năm đầu, phí giao dịch ngoại tệ ở nước ngoài năm đầu và được tặng gói bảo hiểm toàn diện gồm bảo hiểm danh tính chủ thẻ, bảo hiểm mua sắm trực tuyến và bảo hiểm dịch vụ qua ATM.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng VIB luôn được hưởng ưu đãi trả góp 0% lãi suất và giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc cho mọi nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe…Một số chương trình ưu đãi nổi bật trên thị trường dành riêng cho chủ thẻ tín dụng gần đây như: 

- Hoàn tiền 100.000 đồng cho hóa đơn từ 1 triệu đồng tại chuỗi siêu thị Co.opmart & Co.opXtra

- Giảm đến 800.000 đồng tại Nguyễn Kim

- Giảm đến 500.000 đồng tại TIKI

- Giảm 20% tại The Coffee Bean

- Giảm đến 30% tại Six Senses Hotels Resorts, Ana Mandara Nha Trang, Mia Resort Nha Trang, Merperle Hòn Tằm,...

- Giảm thêm 15% giá phòng Agoda tại www.agoda.com/vib

- Giảm đến 15% tại các thương hiệu nổi tiếng Orlane, L'Occitane, Clarins, BVLGARI, Zago Furniture,…

- Trả góp 0% lãi suất tại Shopee, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, VUS, Apax Leaders...

Chi tiết các ưu đãi và điều khoản điều kiện của thẻ Online Plus 2in1 xem tại www.vib.com.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0