29/07/2022 08:00 GMT+7

Ưu thế cạnh tranh cho chủ quán ăn với KiotViet FnB phiên bản mới

T.D.V
T.D.V

Hoạt động ngay cả trong môi trường offline, hạn chế tối đa sai sót trong xử lý đơn hàng, theo dõi doanh thu trong thời gian thực là 3 trong số những tiện ích nổi trội mang đến ưu thế cho nhà hàng, quán ăn sử dụng phần mềm KiotViet phiên bản FnB mới.

Ưu thế cạnh tranh cho chủ quán ăn với KiotViet FnB phiên bản mới - Ảnh 1.

KiotViet phiên bản FnB mới hoàn toàn có thể hoạt động khi không có internet

Mới đây, KiotViet vừa tung ra phiên bản FnB hoàn toàn mới với nhiều công nghệ được tích hợp nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của các nhà hàng, quán ăn. Hãy cùng điểm qua những lợi thế mang lại từ việc sử dụng phần mềm này.

Chuyển đổi online-offline linh hoạt, không gián đoạn

Phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới sử dụng công nghệ Offline-First, cho phép phần mềm này hoạt động ngay cả khi thiết bị không được kết nối mạng hoặc gặp sự cố internet. Bằng cách lưu trữ và xử lý thông tin đơn hàng trên chính thiết bị mà không cần tải lên máy chủ, phần mềm này vẫn hoạt động trơn tru không gián đoạn trong mọi thời điểm.

Thông thường, các phần mềm quản lý luôn bị "đơ" mỗi khi mạng yếu hoặc nghẽn băng thông do phải truy cập lên máy chủ để xử lý các thay đổi của đơn hàng.

Trớ trêu thay, khi quán đông khách thì băng thông mạng cũng dễ dàng nghẽn hơn bình thường. Vấn đề này đẩy chủ kinh doanh vào thế khó vì khách đông, đơn nhiều mà phục vụ lại không thể nhanh được, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quy trình phục vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Phiên bản KiotViet FnB hoàn toàn mới đã khắc phục rất tốt vấn đề này. Mỗi khi có vấn đề về mạng, phần mềm sẽ chuyển đổi sang chế độ offline để bảo đảm quy trình không gián đoạn. Ngay khi kết nối internet ổn định lại, phần mềm sẽ tải thông tin đơn hàng lên máy chủ để lưu trữ lâu dài.

Hạn chế tối đa sai sót khi xử lý đơn hàng

Một công nghệ nổi bật khác được tích hợp trên phiên bản FnB mới là hệ thống Event-based. Hệ thống này cho phép tối ưu hóa xử lý, cập nhật thay đổi thông tin đơn hàng, tiết kiệm băng thông cho toàn hệ thống.

Điểm khác biệt ở đây là các phần mềm quản lý khác thường sử dụng hệ thống State-based, theo đó phần mềm phải tải toàn bộ thông tin đơn hàng mỗi khi có thay đổi dễ làm ảnh hưởng tới băng thông cũng như tốc độ xử lý thông tin. Với hệ thống Event-based, đơn hàng chỉ truyền đi các thông tin được thay đổi như số món, thay đổi bàn, thanh toán,... để việc cập nhật thay đổi diễn ra nhanh chóng.

Ưu thế cạnh tranh cho chủ quán ăn với KiotViet FnB phiên bản mới - Ảnh 2.

Bằng hệ thống Event-based, mọi nhân viên đều có thể thực hiện thao tác thay đổi đơn hàng mà không xảy ra xung đột

Điều này mang lại lợi thế cho mọi quán ăn, đặc biệt là các quán có công suất phục vụ lớn vì quy trình phục vụ luôn được đảm bảo trơn tru thông suốt. Hơn nữa công nghệ này cho phép mọi nhân viên có thể điều chỉnh đơn hàng mà không xảy ra tình trạng xung đột, góp phần tăng tốc xử lý đơn hàng, hạn chế tối đa sai sót khi phục vụ, giảm tình trạng order sai, để khách hàng chờ lâu,...

Theo dõi doanh thu theo thời gian thực

Một công nghệ khác được KiotViet phiên bản FnB mới tích hợp là kết nối đa thiết bị với mạng nội bộ LAN. Bằng kết nối này, các thiết bị trong quán có thể dễ dàng truyền nhận thông tin các đơn hàng cho nhau, giúp việc kết nối các bộ phận như phục vụ, bếp, thanh toán,... trở nên liền mạch, thông suốt, từ đó tối ưu hóa hiệu suất phục vụ của nhà hàng.

Ưu thế cạnh tranh cho chủ quán ăn với KiotViet FnB phiên bản mới - Ảnh 3.

Các thiết bị sử dụng phần mềm phiên bản FnB mới đều có khả năng kết nối với mạng nội bộ LAN

Công nghệ này tạo nên ưu thế cạnh tranh "đáng gờm" cho bất kỳ quán ăn nào vì tốc độ phục vụ được cải thiện đáng kể. Thời gian từ lúc nhân viên phục vụ nhận order cho đến lúc nhà bếp nhận được phiếu chế biến được rút ngắn chỉ trong một cú chạm vào màn hình. Điều này cũng đồng nghĩa là những chậm trễ, quên món, order sai, phục vụ sai thứ tự cũng được loại bỏ hoàn toàn.

Hơn nữa, nhờ việc kết nối đa thiết bị, mọi thông tin về tình hình kinh doanh đều được ghi nhận trong thời gian thực, giúp chủ quán có theo dõi dễ dàng trên màn hình. Những dữ liệu này góp phần quan trọng giúp chủ quán có thể nắm được tình hình kinh doanh mỗi ngày trong từng khung giờ để kịp thời thay đổi quy trình nếu cần.

KiotViet hiện đang dành riêng cho các chủ quán ăn, nhà hàng, cafe, trà sữa… ưu đãi đặc biệt áp, chi tiết tại đây: https://www.kiotviet.vn/kiotviet-tang-ngay-may-ban-hang-cam-ung-8-500-000d-ho-tro-but-pha-doanh-thu-mua-cao-diem/.

Combo 1: Tặng máy bán hàng cảm ứng 1 màn hình trị giá 7.000.000đ khi mua 2 năm phần mềm quản lý bán hàng

Combo 2: Tặng máy bán hàng cảm ứng 2 màn hình trị giá 8.500.000đ khi mua 3 năm phần mềm quản lý bán hàng

Với sứ mệnh trở thành công ty cung cấp giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp phổ biến tại Đông Nam Á, phiên bản FnB hoàn toàn mới là minh chứng cho định hướng vươn ra khu vực của thương hiệu.

Không chỉ hỗ trợ và giải quyết các vấn đề chủ quán trong nước gặp phải, KiotViet đang không ngừng phát triển các phiên bản phần mềm dành riêng cho thị trường Thái Lan, Philippines…và các quốc gia khác trong tương lai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0