07/02/2023 17:05 GMT+7

UBND TP.HCM gửi công văn cho UBND quận 7: Xử lý nghiêm vụ chủ chó đánh người

Ngày 7-2, Văn phòng UBND TP.HCM vừa có công văn gửi UBND quận 7 chỉ đạo xử lý vụ việc người cha bảo vệ con trai ở trong chung cư bị chủ chó hành hung.

UBND TP.HCM gửi công văn cho UBND quận 7: Xử lý nghiêm vụ chủ chó đánh người - Ảnh 1.

V. lao vào đánh anh Dũng sau khi người này đẩy con chó ra xa con mình - Ảnh chụp màn hình

Trong công văn, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức giao UBND quận 7 chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan khẩn trương xác minh, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với hành vi nuôi thả động vật không rọ mõm, không đúng quy định và cố ý gây thương tích; báo cáo kết quả cho UBND TP.HCM.

Văn phòng UBND TP.HCM truyền đạt ý kiến chỉ đạo nêu trên đến UBND quận 7 và các cơ quan có liên quan để biết và khẩn trương thực hiện.

Trước đó, ngày 6-2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 7 thụ lý điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông bị đánh vào mặt vì cản một con chó không rọ mõm... chạy tới gần con trai mình.

Vụ việc xảy ra tại chung cư Q7 Saigon Riverside, phường Phú Thuận, quận 7 vào tối 2-2. Theo đó, Đ.T.V. (28 tuổi, ngụ quận 7) dắt chó xuống sảnh chung cư và không rọ mõm, không xích.

Lúc này, anh Nguyễn Hoàng Dũng (34 tuổi, cùng ngụ chung cư) dẫn con trai đi vào sảnh chờ thang máy ở chung cư. Con chó của V. cũng ở đây và liên tục tiến gần tới chỗ con trai anh Dũng.

Lo sợ con trai bị chó cắn, anh Dũng dùng chân đẩy con chó ra thì bị V. đấm mạnh vào mặt. Mắt kính của anh Dũng vỡ và đâm vào mắt gây chảy máu (phải khâu năm mũi), vỡ mảnh răng cửa hàm dưới trái, ngực trái có vết sưng.

Không rọ mõm chó, còn đánh ngườiKhông rọ mõm chó, còn đánh người

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 7 (TP.HCM) đang thụ lý điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một người đàn ông bị đánh vào mặt vì cản một con chó không rọ mõm... chạy tới gần con trai mình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0