01/09/2022 21:01 GMT+7

Twitter đã đồng ý để người dùng chỉnh sửa bài đăng

HỒNG VÂN
HỒNG VÂN

TTO - Người dùng Twitter sẽ được phép chỉnh sửa bài viết, một chức năng có ở các nền tảng khác nhưng Twitter chưa từng triển khai. Chức năng này được triển khai trước đến người dùng có trả phí của mạng xã hội này.

Twitter đã đồng ý để người dùng chỉnh sửa bài đăng - Ảnh 1.

Twitter đã đồng ý bổ sung nút chỉnh sửa để người dùng chỉnh sửa bài đăng - Ảnh: REUTERS

Theo Hãng tin Reuters, Twitter đang thử nghiệm nội bộ nút chỉnh sửa mà người dùng mạng xã hội này tha thiết mong chờ. Tính năng này sẽ được triển khai cho người dùng có trả phí trong những tuần tới, công ty thông báo ngày 1-9.

Trong nhiều năm qua, người dùng Twitter đã đề nghị mạng xã hội này cho phép họ được chỉnh sửa bài đăng sau khi xuất bản để sửa các lỗi như lỗi chính tả.

Những yêu cầu này lâu được đáp ứng đến nỗi người ta thường nói đùa rằng Twitter thà giới thiệu bất kỳ sản phẩm nào khác chứ không chịu tạo cho người dùng tính năng sửa lỗi mà họ thấy cần thiết nhất.

Trong một bài đăng ngày 1-9, Twitter cho biết sẽ sớm thôi, yêu cầu về quyền chỉnh sửa bài đăng của người dùng sẽ được đáp ứng. Người dùng sẽ có thể chỉnh sửa bài đăng "một vài lần" trong vòng 30 phút sau khi đăng tweet.

Các bài được chỉnh sửa sẽ có biểu tượng đã được chỉnh sửa và hiển thị thời gian bài được chỉnh sửa lần cuối. Người dùng có thể xem lịch sử chỉnh sửa và các phiên bản trước đó của bài đăng.

Twitter đã thử nghiệm với các phiên bản của nút chỉnh sửa. Những người đăng ký Twitter Blue, phiên bản đăng ký có trả phí của công ty, hiện có quyền truy cập vào tính năng giữ lại các bài đăng trong tối đa 1 phút. Chức năng này cho phép họ xem lại nội dung tweet và "hoàn tác" trước khi bài được xuất bản.

Twitter xóa 1 triệu tài khoản rác mỗi ngày theo yêu cầu của Elon Musk Twitter xóa 1 triệu tài khoản rác mỗi ngày theo yêu cầu của Elon Musk

Ngày 7-7, Công ty Twitter cho biết mạng xã hội này mỗi ngày đều xóa hơn 1 triệu tài khoản rác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0