01/09/2019 11:30 GMT+7

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu

HỮU TẤN
HỮU TẤN

TTO - Đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài từ sớm 1-9 để đón chuyến bay lúc 8h50 sang thủ đô Bangkok (Thái Lan), chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển quốc gia nước này vào ngày 5-9.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu - Ảnh 1.

Thành viên đội tuyển Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài từ 6h30 ngày 1-9, chủ yếu là nhân viên hậu cần, cán bộ dẫn đoàn để làm thủ tục trước cho cả đội - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu - Ảnh 2.

Số lượng hành lý của đội tuyển Việt Nam rất lớn, vì thế nhân viên của đội luôn phải đi trước để làm thủ tục, tránh gặp vấn đề dẫn đến chậm chuyến bay - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu - Ảnh 3.

Đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan lần này với thành phần gồm 34 thành viên, trong đó có 22 cầu thủ, 10 thành viên trong BHL, 1 cán bộ truyền thông và 1 trưởng đoàn - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu - Ảnh 4.

Dù phải dậy sớm nhưng một số tuyển thủ vẫn giữ sự tỉnh táo và thoải mái, Quang Hải tỏ ra rất phấn khích trước chuyến đi. Anh nói chuyện rôm rả với các đồng đội và cả CĐV đi theo - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu - Ảnh 5.

Quang Hải kéo Văn Toàn đi chậm lại để hỏi chuyện - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu - Ảnh 6.

Tuy nhiên, một số cầu thủ có lẽ do dậy muộn nên chưa kịp chải chuốt gọn gàng như hậu vệ Văn Kiên (thứ 2 từ phải) - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu - Ảnh 7.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vốn lãng tử, chăm chút mái tóc là thế nhưng lần này cũng rối bù - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu - Ảnh 8.

Tiền đạo Nguyễn Anh Đức (trái) là cầu thủ nhiều tuổi nhất của đội tuyển Việt Nam sang Thái Lan lần này. Anh sinh năm 1985 - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu - Ảnh 9.

Trung vệ Hữu Tuấn (phải) có lần đầu tiên được ra nước ngoài cùng một đội tuyển quốc gia. Đây được xem là sự ghi nhận xứng đáng của HLV Park Hang Seo với nỗ lực của trung vệ đội trưởng CLB TP.HCM - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu - Ảnh 10.

Thủ môn Đặng Văn Lâm có lẽ không còn lạ lẫm với chuyến đi sang Thái Lan. Anh cũng là cầu thủ duy nhất của đội tuyển Việt Nam sẽ ở lại Thái Lan sau trận đấu vì đang đầu quân cho CLB Muangthong United tại Thai League 1 - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu - Ảnh 11.

Tiền vệ Phạm Đức Huy hoàn toàn sung sức cho trận đấu sau tiểu phẫu mụn đinh ở đùi phải - Ảnh: HỮU TẤN.

Tuyển thủ Việt Nam tự tin trong ngày sang Thái Lan thi đấu - Ảnh 12.

Trưởng đoàn của đội tuyển Việt Nam lần này vẫn là ông Nguyễn Sỹ Hiển (phải), cựu cầu thủ Thể Công. Đội tuyển Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Suvarnabhumi vào khoảng 10h50, sau đó di chuyển về khách sạn Novotel Impact, cách sân 50km để nghỉ ngơi. Dự kiến đội vẫn tập luyện bình thường ở sân vào chiều cùng ngày.

HLV Park Hang Seo tổ chức họp báo bất thường vì thông tin Văn Hậu sang Hà Lan HLV Park Hang Seo tổ chức họp báo bất thường vì thông tin Văn Hậu sang Hà Lan

TTO - HLV trưởng Park Hang Seo đã tổ chức cuộc họp báo đột xuất vào chiều 31-8, ngay trước buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Tất cả bắt nguồn từ trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0