17/11/2021 09:30 GMT+7

Tuần lễ trải nghiệm hải sản Hàn Quốc của K-Seafood tại Estella Thảo Điền

T.T
T.T

Tuần lễ văn hóa và thương mại Hàn Quốc với sự tham gia của K-Seafood sẽ diễn ra tại Estella Thảo Điền từ ngày 20-11 đến 28-11.

Tuần lễ trải nghiệm hải sản Hàn Quốc của K-Seafood tại Estella Thảo Điền - Ảnh 1.

K-SEAFOOD Trace Center hợp tác cùng Cơ quan xúc tiến thương mại & đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) tổ chức tuần lễ K-Seafood Global (KGW) ở Estella Place, tại số 88, đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Tại đây, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ đến từ Hàn Quốc. Về KOTRA, đây là đơn vị tổ chức trực thuộc sự điều hành và quản lý của chính phủ Hàn Quốc, chuyên hỗ trợ các hoạt động thương mại- đầu tư của doanh nghiệp Hàn Quốc tại các quốc gia khác.

Trong sự kiện lần này, KOTRA hỗ trợ K-Seafood nói riêng và các doanh nghiệp nói chung mang hơn 100 sản phẩm từ Hàn Quốc đến gần với khách hàng Việt Nam, nổi bật là: thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm sức khỏe…

Tuần lễ trải nghiệm hải sản Hàn Quốc của K-Seafood tại Estella Thảo Điền - Ảnh 2.

Tại hai khu vực của K-Seafood Global, những sản phẩm hải sản tươi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ được giới thiệu đến khách hàng như cá bơn, bào ngư cùng các loại hải sản đông lạnh như cá thu, cá hố, cá Đù, cá chình biển và các món đặc sản như trứng cá minh thái muôí…

Đặc biệt, K-Seafood còn mang đến sản phẩm bào ngư và cá bơn tươi sống, được vận chuyển trực tiếp bằng các container chuyên dụng hoặc đường hàng không, giúp hải sản còn tươi sống. Đại diện của K-Seafood tại Việt Nam cho biết, cá bơn là một trong những hải sản đặc biệt chỉ có tại vùng biển của Hàn Quốc với hình dáng dẹt đặc biệt gây ấn tượng và được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Cá bơn được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam với giá trị lên đến 2 triệu USD mỗi năm. Bên cạnh đó, bào ngư Hàn Quốc nổi tiếng với độ dai ngon và hương vị không thể hòa lẫn, được K-Seafood áp dụng ba tiêu khi thu hoạch: nguồn nước sạch, thời tiết ổn định và công nghệ xuất-nhập khẩu hiện đại, mang đến khách hàng trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và thơm ngon hơn bao giờ hết.

Tuần lễ trải nghiệm hải sản Hàn Quốc của K-Seafood tại Estella Thảo Điền - Ảnh 3.

Ngoài ra, mặt hàng thủy sản đông lạnh của Hàn Quốc với phân khúc chất lượng cao cấp nhờ ảnh hưởng của làn sóng Hàn Quốc cũng được người dân Việt Nam đón nhận nồng nhiệt. Trong sự kiện KGW lần này, những mặt hàng hải sản nổi tiếng hàng đầu của vùng biển trong và sạch của đảo Jeju Hàn Quốc như cá chình biển cùng với cá thu, cá hố sẽ lần đầu được giới thiệu trong chương trình.

Sau thời điểm giãn cách căng thẳng vì dịch bệnh COVID-19, chúng tôi và các doanh nghiệp đang tìm kiếm những cơ hội để thúc đẩy kinh tế phát triển trong giai đoạn "bình thường mới". Ngoài ra, hiểu được nhu cầu về thực phẩm của người tiêu dùng đang tăng cao, Trung tâm K-Seafood hy vọng thông qua sự kiện KGW lần này, không chỉ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, mà còn góp phần vào việc phục hồi của các doanh nghiệp xuất nhập của Hàn Quốc.

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 20-11 đến 28-11 tại Estella Place (số 88, đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, thành phố Thủ Đức, TP.HCM). Kính mời quý khách hàng cùng gia đình, bạn bè đến trải nghiệm và mua sắm.

Tuần lễ trải nghiệm hải sản Hàn Quốc của K-Seafood tại Estella Thảo Điền - Ảnh 4.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0