14/11/2022 23:25 GMT+7

Truy bắt đối tượng nghi mang theo súng cướp ngân hàng tại Thái Nguyên

NGUYỄN HIỀN - DANH TRỌNG
NGUYỄN HIỀN - DANH TRỌNG

TTO - Chiều 14-11, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đơn vị đang phối hợp các lực lượng chức năng truy bắt đối tượng cướp ngân hàng trên địa bàn TP Sông Công.

Truy bắt đối tượng nghi mang theo súng cướp ngân hàng tại Thái Nguyên - Ảnh 1.

Khoảng 14h ngày 14-11, người đàn ông mang theo một vật giống súng cướp ngân hàng tại Thái Nguyên - Ảnh chụp màn hình

Chiều cùng ngày, mạng xã hội lan truyền một clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo khoác đen có logo hình con gà ở ngực trái, trùm kín đầu, bịt khẩu trang.

Theo camera ghi lại, khoảng 14h, người đàn ông này nghi mang theo súng, đến Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Phố Cò, TP Sông Công, Thái Nguyên đe dọa nhân viên ngân hàng và cướp đi một số tiền lớn.

Truy bắt đối tượng nghi mang theo súng cướp ngân hàng tại Thái Nguyên - Ảnh 2.

Người đàn ông mặc áo khoác có logo hình con gà ở ngực trái, bịt kín đầu và mặt - Ảnh: Hội đồng hương Thái Nguyên

Vào thời điểm này, tại phòng giao dịch có ba nhân viên đang làm việc, khoảng 1 phút sau có thêm một vị khách nam đi vào và bị người này yêu cầu giơ hai tay lên.

Sau khi lấy tiền, người đàn ông chạy trốn bằng xe máy. Các nhân viên nhân cơ hội hô hoán, nhưng bảo vệ và một số nam nhân viên đuổi theo không kịp.

Hiện Công an tỉnh Thái Nguyên đang phối hợp các lực lượng chức năng truy bắt đối tượng gây ra vụ cướp.

Vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai: Đã thu hồi được hơn 700 triệu đồng Vụ cướp ngân hàng ở Đồng Nai: Đã thu hồi được hơn 700 triệu đồng

TTO - Công an Đồng Nai đã khởi tố bị can thực hiện vụ cướp Ngân hàng Vietcombank. Đến nay, cơ quan công an đã thu hồi hơn 700 triệu đồng từ bị can này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0