26/09/2019 15:49 GMT+7

Trọng Tấn 'live' với ban nhạc Anh Em

Q.N.
Q.N.

TTO - Sự hiện diện của Trọng Tấn trong không gian Music Home, hát 'sống' cùng ban nhạc Anh Em là một sự thách thức thú vị cho đêm 27-9 này.

Trọng Tấn live với ban nhạc Anh Em - Ảnh 1.

Ca sĩ Trọng Tấn - Ảnh: C.THƠ

Sau 10 số phát sóng, lần đầu tiên trong không gian âm nhạc của Music Home có sự xuất hiện của một giọng ca nhạc đỏ - Trọng Tấn.

Hơn một thập kỉ cống hiến cho âm nhạc và đứng vững ở vị trí không thể thay thế trong dòng nhạc đỏ, truyền thống cách mạng, sức hút của Trọng Tấn không chỉ là ở giọng hát mà còn là khả năng "giao thoa" với các dòng nhạc khác, từ trữ tình quê hương cho tới nhạc trẻ.

Vậy nên không dễ để vẽ chân dung Trọng Tấn trong một buổi hát live với một ban nhạc nhẹ "chịu chơi" như Anh Em. Nhưng như nhạc sĩ Huy Tuấn - giám đốc âm nhạc của Music Home - đã tiết lộ: "Trọng Tấn và sở trường nhạc đỏ khi kết hợp với ban nhạc Anh Em chắc ai cũng nghĩ là khó có gì liên quan.

Tuy nhiên với một giọng ca tầm divo như Trọng Tấn sẽ luôn vừa vặn với kích cỡ của các ban nhạc, dàn nhạc. Đặc biệt, việc làm lại các bản phối với dàn kèn của ban nhạc Anh Em sẽ trở thành một chất liệu để khoác chiếc áo tươi mới, đồ sộ cho các tác phầm nhạc đỏ của Trọng Tấn".

Cũng theo nhạc sĩ Huy Tuấn, một phần rất thú vị xuất hiện trong không gian của Music Home, Trọng Tấn sẽ thử sức trong một vài ca khúc nhạc trẻ trữ tình.

Trọng Tấn live với ban nhạc Anh Em - Ảnh 2.

Ca sĩ Khánh Linh sẽ hỗ trợ Trọng Trấn ở phần thể hiện các ca khúc nhạc trẻ trữ tình - Ảnh: C.T.

Và để giúp phần nhạc trẻ trữ tình mà Trọng Tấn thể hiện thêm mượt mà, ban tổ chức đã mời vào sô giọng ca khách mời, "họa mi" Khánh Linh trong Music Home số 11, lên sóng Truyền hình FPT vào 20h30 ngày 27-9.

Lê Hiếu xuất hiện trong Lê Hiếu xuất hiện trong 'phòng khách Music Home' cùng ban nhạc Anh Em

TTO - Lần đầu tiên người hâm mộ sẽ thấy một Lê Hiếu phá cách, dám thể nghiệm. Một Lê Hiếu ngoài chiếc áo 'hoàng tử tình ca' lãng mạn, sầu muộn còn tung tẩy tài tình với smooth jazz, R&B cùng ban nhạc Anh Em.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0