06/01/2023 19:00 GMT+7

Tiger Remix tại TP.HCM ghi nhận lượng khán giả kỷ lục

Đêm 31-12 vừa qua, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, đại nhạc hội Tiger Remix 2023 đã thu hút lượng khán giả đông kỷ lục lên đến hàng trăm ngàn người có mặt từ chiều đến sau nửa đêm.

Tiger Remix tại TP.HCM ghi nhận lượng khán giả kỷ lục - Ảnh 1.

Hơn 100.000 khán giả đổ về giăng kín mọi nẻo đường xung quanh khu vực sân khấu của Tiger Remix

Tâm điểm của sự kiện không ai khác ngoài nghệ sĩ quốc tế CL - nữ ca sĩ sở hữu chất giọng đầy nội lực, thần thái đỉnh cao và những bước nhảy đốt cháy bầu không khí đêm countdown.

Tiger Remix tại TP.HCM ghi nhận lượng khán giả kỷ lục - Ảnh 2.

Ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện tại đại nhạc hội nóng nhất mùa lễ hội cuối năm, “chị đại” CL đã khiến hàng trăm ngàn khán giả vỡ òa. Sức nóng ấy gần như không thể đo đếm nổi.

Tiger Remix tại TP.HCM ghi nhận lượng khán giả kỷ lục - Ảnh 3.

Từng chuyển động, cử chỉ của cô trên sân khấu đều khiến người hâm mộ vỡ tung, thăng hoa cảm xúc đến tột đỉnh trong những thời khắc đếm ngược qua năm mới.

Tiger Remix tại TP.HCM ghi nhận lượng khán giả kỷ lục - Ảnh 4.

Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Tiger Remix, giọng ca vạn người mê Hà Anh Tuấn mang đến phong cách sôi động hoàn toàn mới mẻ, độc đáo chưa từng thấy.

Khán giả tại TP.HCM thực sự đã có một đêm "không ngủ" cùng âm nhạc và dàn sao hạng A của sự kiện Tiger Remix.

Tiger Remix tại TP.HCM ghi nhận lượng khán giả kỷ lục - Ảnh 5.

Sân khấu tầm cỡ quốc tế với pháo hoa rực cháy trên bầu trời trong thời khắc chuyển giao qua năm mới đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ để chào đón 2023.

Tiếp nối những set nhạc bốc lửa và không khí sôi động đó, Tiger Remix sẽ chốt hạ điểm đến cuối cùng trên hành trình Khai Xuân Bản Lĩnh tại Cần Thơ vào ngày 7-1-2023.

Thông tin chi tiết độc giả có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/TigerBeerVN

P.Q

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0