14/03/2023 08:00 GMT+7

Thêm động lực rèn luyện sức khỏe mỗi ngày cùng ứng dụng chạy bộ thuần Việt

Nhận thấy nhu cầu cần làm mới trải nghiệm chạy bộ của runner Việt, UPRACE đã tích hợp các yếu tố gamification vào phiên bản mới, chính thức ra mắt vào đầu tháng 4.

Thêm động lực rèn luyện sức khỏe mỗi ngày cùng ứng dụng chạy bộ thuần Việt - Ảnh 1.

Phiên bản mới sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 4

Bằng việc đổi mới giao diện và lồng ghép yếu tố gamification, UPRACE phiên bản mới sẽ mang chạy bộ đến gần hơn với mọi người, kích thích sự hứng thú tập luyện thông qua gameplay mới mẻ, đồng thời tăng tính cạnh tranh bằng các yếu tố xếp hạng đầy hấp dẫn, tạo động lực và duy trì thói quen chạy bộ của người dùng.

Ứng dụng chạy bộ kết hợp gamification giúp làm mới trải nghiệm chạy bộ

Chạy bộ, cũng như nhiều môn thể thao khác mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Để theo dõi quá trình rèn luyện và tăng hiệu suất chạy, ứng dụng chạy bộ là những trợ thủ đắc lực không thể thiếu của người tập.

Nhờ sở hữu nhiều lợi ích thiết thực, sau 5 năm ra mắt kể từ 2017, UPRACE đã thu hút hơn 300.000 người dùng sử dụng.

Thêm động lực rèn luyện sức khỏe mỗi ngày cùng ứng dụng chạy bộ thuần Việt - Ảnh 2.

Ứng dụng ra mắt lần đầu vào năm 2017, đến nay đã thu hút hơn 300 nghìn người dùng

Với phương châm không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo giúp làm mới mẻ việc chạy bộ, tạo động lực và niềm vui khi tập luyện cho mọi người, bên cạnh những tính năng cốt lõi của một ứng dụng thể thao như ghi nhận chính xác vận tốc, quãng đường, thời gian luyện tập,... UPRACE được nâng cấp thành một phiên bản mới với giao diện trẻ trung và các yếu tố gamification hấp dẫn.

Cụ thể, mỗi người dùng sẽ có một nhân vật đại diện riêng và tham gia luyện tập, hoạt động trong ứng dụng. Mỗi level sẽ có các nhiệm vụ thú vị cần người chơi hoàn thành để nhận thưởng hoặc tăng cấp.

Thêm động lực rèn luyện sức khỏe mỗi ngày cùng ứng dụng chạy bộ thuần Việt - Ảnh 3.

Tại phiên bản mới, mỗi người dùng sẽ có nhân vật đại diện riêng

Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể gia tăng thành tích thông qua việc cạnh tranh trên các bảng xếp hạng. Việc "cọ xát" với các đối thủ từ newbie cho tới hardcore giúp quá trình thi đấu trở nên đầy bất ngờ, hứng thú và thậm chí là "khốc liệt", kích thích tinh thần cạnh tranh của các runners.

Với những tính năng đổi mới đầy hấp dẫn, UPRACE phiên bản mới không chỉ đơn thuần là công cụ giúp rèn luyện sức khỏe mỗi ngày mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe tinh thần và cải thiện cảm xúc hiệu quả cho người dùng, đồng thời kết nối cộng đồng runner Việt.

Phù hợp với cả những người mới bắt đầu tập luyện

Để trở thành một người chạy bộ, không đơn giản chỉ xỏ giày vào và chạy, đặc biệt, đối với những người mới tập luyện, họ cần được tiếp cận khoa học, đều đặn, vừa đảm bảo tránh khỏi bị chấn thương, vừa giữ được sự đam mê chạy bộ.

Hệ thống nhiệm vụ phân cấp theo trình độ tập luyện của người dùng từ dễ đến khó sẽ giúp cho việc bắt đầu tập luyện dễ dàng hơn, chỉ từ 15 phút mỗi ngày. Người dùng có thể kết hợp đi bộ và dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ ngay cả khi đang thực hiện các hoạt động thường ngày tại nơi làm việc hoặc tại nhà.

Bên cạnh đó, UPRACE tạo ra một cộng đồng để người dùng có thể chia sẻ và học hỏi lẫn nhau để nâng cao kinh nghiệm chạy bộ.

Thêm động lực rèn luyện sức khỏe mỗi ngày cùng ứng dụng chạy bộ thuần Việt - Ảnh 4.

Phiên bản mới có hệ thống nhiệm vụ đa dạng, phân cấp theo trình độ tập luyện

Có cơ hội trải nghiệm nhiều sự kiện và nhận quà

UPRACE phiên bản mới sẽ chính thức ra mắt vào tháng 04-2023 trên App Store và Google Play Store. Trong dịp này, ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị thông qua các sự kiện hấp dẫn trong ứng dụng, đồng thời tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho người dùng như voucher hoặc vật phẩm trong ứng dụng.

Tháng 4 này, hãy chờ đón sự kiện ra mắt phiên bản mới để chạy bộ vui hơn cùng UPRACE.

Thêm động lực rèn luyện sức khỏe mỗi ngày cùng ứng dụng chạy bộ thuần Việt - Ảnh 5.

Người dùng cũng sẽ được trải nghiệm nhiều sự kiện và phần quà hấp dẫn

UPRACE ra mắt vào năm 2017, là ứng dụng tập luyện thể thao dành cho người Việt với 300.000 người dùng cho tới hiện tại. Với thế mạnh về công nghệ và đội ngũ nhân sự yêu thích thể thao có chuyên môn cao đến từ VNG Corporation, UPRACE hướng đến nền tảng đa tính năng, giúp người dùng ý thức rèn luyện sức khỏe nhiều hơn và được trải nghiệm công nghệ một cách dễ dàng nhất.

Gặp nhau trên đường chạy bộ xuyên Việt truyền cảm hứng rèn luyện cơ thể Gặp nhau trên đường chạy bộ xuyên Việt truyền cảm hứng rèn luyện cơ thể

Không hẹn trước, một chàng trai Hải Phòng và người đàn ông đến từ Hàn Quốc gặp nhau trên hành trình chạy bộ xuyên Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0