25/01/2018 10:00 GMT+7

The Panorama - Đà Lạt đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng

T.D.V
T.D.V

Được thiên nhiên ưu đãi với nhiều yếu tố thuận lợi, du lịch Đà Lạt ngày càng phát triển mạnh mẽ và tăng trưởng ổn định. Điều này đã khơi dậy tiềm năng của bất động sản nghỉ đưỡng Đà lạt trong thời gian gần đây.

Cơ sở lưu trú: cung chưa đáp ứng cầu

Song hành với sự phát triển và tăng trưởng bền vững của du lịch, nhu cầu bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt rất lớn, phụ thuộc vào số lượng mà quy hoạch và phê duyệt rất kỹ lưỡng đối với từng dự án.

The Panorama - Đà Lạt đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Vị trí "vàng" của The Panorama - Đà Lạt

"Trong thời gian tới, nếu mô hình bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư tại Đà Lạt sẽ góp phần giải quyết được tình trạng quá tải về phòng nghỉ cho du khách vào mỗi dịp cao điểm, cung cấp nhu cầu về cơ sở lưu trú cao cấp của các đối tượng có thu nhập cao, góp phần gia tăng giá trị cho những nhà đầu tư cá nhân", ông Nguyễn Văn Lộc, Trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư - Hỗ trợ Doanh nghiệp, Trung tâm xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch Lâm Đồng chia sẻ.

Khi nhu cầu lưu trú chưa được có cầu giải đáp, thì mô hình bất động sản nghỉ dưỡng lại giải mở ra một hướng đi mới giải quyết bài toán "lưu trú" cho thành phố ngàn hoa. Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới ra đời tại thị trường này đều "cháy hàng". Đơn cử là The Panorama - Đà Lạt, một dự án về bất động sản nghỉ dưỡng mới ra mắt cũng được thị trường tiếp nhận cực tốt.

Đặc biệt, với chính sách hạn chế các dự án bất động sản ở khu vực trung tâm và sự eo hẹp của quỹ đất thành phố. The Panorama - Đà Lạt có thể coi là dự án duy nhất có vị thế trung tâm. Điều này khiến dự án nhanh chóng thu hút sự chú ý của thị trường và gia tăng giá trị chỉ trong thời gian ngắn.

The Panorama - Đà Lạt: "tuyệt tác" giữa trái tim Đà Lạt

The Panorama - Đà Lạt toạ lạc trên trục đường gồm 13 ngôi biệt thự mang đậm phong cách Pháp, độc tôn và trường tồn với thời gian. Đây là nơi giao nhau giữa đường Hoàng Văn Thụ, Quốc lộ 20 và cao tốc Liên Khương, sau lưng là đường Phạm Hồng Thái chạy dọc Đà Lạt, The Panorama - Đà Lạt vừa có vị trí cửa ngõ và vị thế trung tâm, vừa dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận.

The Panorama - Đà Lạt đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Kiến trúc độc đáo đem đến góc nhìn 360˚ toàn cảnh Đà Lạt

Vị trí này là nơi duy nhất có thể quan sát toàn bộ cảnh quan thành phố ở góc nhìn 360˚. Các công trình di sản kiến trúc nổi bật như: Nhà ga xe hỏa Đà Lạt, Trường Đại học Sư phạm, Viện Nguyên Tử, Chợ Đà Lạt, Khách sạn Palace, Nhà thờ Chánh Toà và các dinh thự sang trọng đều được quan sát cận cảnh và chi tiết. Từ cửa sổ các căn hộ du khách có thể phóng tầm nhìn về dãy núi Lang-Bian hùng vĩ, nhìn ngắm Hồ Xuân Hương và chiêm ngưỡng cảnh quan Thành phố Đà Lạt từ trên cao.

Hiện tiến độ xây dựng của dự án khá vượt trội, đã được triển khai đến tầng bảy, tầng cuối cùng của dự án. Theo dự kiến, The Panorama - Đà Lạt sẽ hoàn tất và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào khoảng tháng 9/2018.

The Panorama - Đà Lạt đón đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 3.

Tiến độ thực tế vượt trội của The Panorama - Đà Lạt, dự kiến giao nhà Tháng 9/2018 (hình ảnh ghi nhận thực tế từ công trường)

Hội tụ những giá trị riêng biệt, vượt trội về kiến trúc và tiện ích, The Panorama - Đà Lạt không chỉ có giá trị về mặt thương mại, mà còn được xem là một biểu tượng, minh chứng cho một dòng chảy thời gian của thành phố sương mù, giữa sự giao thoa giữa cũ và mới nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng mà thiên nhiên và lịch sử đã ban tặng. Điều này đã đem đến những giá trị rất riêng biệt cho dự án, đón đầu xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng - một cơ hội đầu tư ưu việt tại Đà Lạt trong lĩnh vực bất động sản nghĩ dưỡng.

Tổng quan quy mô dự án:

▪ Địa chỉ: 37 Trần Hưng Đạo, Phường 10, Tp. Đà Lạt

▪ Số tầng: 7 tầng nổi (3 tầng thương mại + 4 tầng căn hộ) , 2 tầng hầm

▪ Chỉ có 60 căn hộ

▪ Diện tích : 49m2, 78m2, 87m2, 252m2

▪ Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phong Vân

Ưu đãi hấp dẫn - số lượng giới hạn

Hotline ‎090 88888 22

http://thepanoramadalat.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0