22/09/2022 14:54 GMT+7

Thế đất 'thủy bao' trong phong thủy của dinh thự hàng hiệu The Rivus

NGÂN HÀ
NGÂN HÀ

TTO - Theo quan niệm của không ít người Á Đông, vị trí và hướng nhà đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn không gian sống. Trong đó, những ngôi nhà có tầm nhìn hướng biển, hồ, sông,… thường sở hữu lợi thế lớn.

Thế đất thủy bao trong phong thủy của dinh thự hàng hiệu The Rivus - Ảnh 1.

Theo quan niệm phong thủy, thế đất "thủy bao" của The Rivus mang đến rất nhiều tài lộc và vận may cho các gia chủ.

Yếu tố nước trong phong thủy mang ý nghĩa về tài lộc và sự may mắn, dòng nước chảy có vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.

Theo phân tích của chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư quốc tế Michael Chiang thì địa thế "thủy bao" với 4 mặt giáp sông của dự án The Rivus, dòng nước bao bọc xung quanh chảy từ sông Tắc hướng về sông Đồng Nai theo hướng từ Bắc đến Nam, uốn lượn vào bên trong lòng khu dinh thự, tương tự như nguồn tài lộc đi vào bên trong và được lưu giữ, mang đến nhiều tài lộc và vận may cho các gia chủ sống tại đây.

Đồng thời, theo thế nước chảy từ phía Bắc xuống, TP.HCM sẽ đón được dòng chảy tích cực và phát triển trong 20 năm tới.

The Rivus dự kiến hoàn thiện và bàn giao vào năm 2024, đúng vào thời điểm bắt đầu của giai đoạn 20 năm của vận số 9, điều này càng làm tăng thêm lợi thế cho dự án.

Ngoài ra, The Rivus sở hữu yếu tố phong thủy rất tốt là 2 "minh đường tụ thủy" - phía trước trực tiếp giáp sông hoặc hồ trực diện tầm mắt, rộng và thoáng đãng để đón tài vận đổ vào khu vực bến du thuyền nội khu cũng là "minh đường tụ thủy" thứ 2 của dự án.

Bên cạnh đó, hướng Tây Bắc của dự án The Rivus có các tòa nhà cao tầng đang được xây dựng là biểu tượng của những ngọn núi. Theo thuyết phong thủy, địa thế này mang đến sự thuận lợi trong công việc, giúp gia chủ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Hướng Tây Nam của dự án có cầu Long Đại bắc qua sông Tắc - thế đất mang đến vận khí giúp gia chủ luôn sống sung túc về mặt tinh thần, con đàn cháu đống, người thân quây quần, bạn bè hội tụ.

Thế đất thủy bao trong phong thủy của dinh thự hàng hiệu The Rivus - Ảnh 2.

Địa thế phong thủy "tựa lưng" vào "núi" và hướng về sông của The Rivus mang đến sự thành công cho gia chủ.

Từ góc độ kinh doanh, nhìn vào bức tranh phát triển của thị trường địa ốc từ thế giới đến Việt Nam, bất động sản ven sông luôn có giá trị cao và sức hấp dẫn dù với mục đích mua ở hay đầu tư.

Theo nghiên cứu của Knight Frank - tập đoàn tư vấn bất động sản có trụ sở chính tại Anh, phân khúc nhà ở hướng thủy thuộc nhóm có thanh khoản tốt trong các loại hình bất động sản.

Ở những thị trường ảm đạm, bất động sản ven sông, hồ, biển vẫn giữ được giá cao nhờ vị trí đặc biệt và khả năng sinh lời trong tương lai.

Cũng theo một báo cáo của Knight Frank công bố vào cuối năm 2020, bất động sản hướng thủy trên toàn cầu có giá cao hơn trung bình 40% so với sản phẩm cùng quy mô, tiện ích, chất lượng xây dựng.

Tờ PropertyWire ghi nhận tại Anh, giá nhà hướng thủy tại thị trường này cao 80%, thậm chí cá biệt lên đến 133% so với nhà sở hữu những tầm nhìn ra các khu vực khác.

Thế đất thủy bao trong phong thủy của dinh thự hàng hiệu The Rivus - Ảnh 3.

The Rivus sở hữu sức hút khó cưỡng từ lợi thế phong thủy tốt và yếu tố sinh lời của bất động sản hàng hiệu ven sông

Ngoài lợi thế phong thủy như đã phân tích ở trên, The Rivus sở hữu tiềm năng sinh lời cao khi là dự án dinh thự "nổi" tại châu Á của Elie Saab, cùng nhiều đặc quyền dành riêng cho người sở hữu.

Masterise Homes đưa chuẩn sống dinh thự Elie Saab từ Dubai, London tới Việt Nam Masterise Homes đưa chuẩn sống dinh thự Elie Saab từ Dubai, London tới Việt Nam

Cũng như trong lĩnh vực thời trang, bất động sản thương hiệu Elie Saab nổi bật bởi những chi tiết ‘may đo’ theo phong cách riêng. Các chuẩn mực này sẽ được Masterise Homes đưa tới Việt Nam trong dự án sắp ra mắt tại TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0