31/05/2022 15:23 GMT+7

Thanh niên ‘ngáo đá’ cầm tuôcnơvit tấn công lực lượng cứu hộ trong lúc được giải cứu

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Nam thanh niên 'ngáo đá' leo lên lầu 4 căn nhà trong hẻm đường Nguyễn Kim, quận 10, TP.HCM được lực lượng cứu hộ tiếp cận, đưa xuống đất. Trong lúc ứng cứu, lực lượng chức năng bị người này cầm tuôcnơvit tấn công.

Thanh niên ‘ngáo đá’ cầm tuôcnơvit tấn công lực lượng cứu hộ trong lúc được giải cứu - Ảnh 1.

Thanh niên "ngáo đá" leo lên lầu 4 căn nhà - Ảnh: PC07

Ngày 31-5, đại diện Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (PC07) Công an TP.HCM cho biết lực lượng cứu nạn cứu hộ quận 10 vừa giải cứu một thanh niên "ngáo đá" leo lên lầu 4 của một căn nhà định nhảy xuống. Đáng nói, trên tay người này cầm một tuôcnơvit nhọn. 

Thông tin ban đầu, khoảng 11h50 cùng ngày, Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an quận 10 nhận được tin báo của người dân có một người cầm tuôcnơvit, la hét trong hẻm 96 đường Nguyễn Kim, phường 6, quận 10. Người này sau đó leo lên lầu 4 một căn nhà trong hẻm có ý định nhảy xuống.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ quận 10 triển khai lực lượng tiếp cận. Tuy nhiên, trong quá trình ứng cứu, người này cầm tuôcnơvit chống lại lực lượng cứu hộ, rất may không ai bị thương. 

Người này sau đó được đưa về phường lấy lời khai và được xác định là Nguyễn Thanh T. (ngụ tỉnh An Giang).

Thanh niên ‘ngáo đá’ cầm tuôcnơvit tấn công lực lượng cứu hộ trong lúc được giải cứu - Ảnh 2.

Lực lượng cứu hộ có mặt ứng cứu, đưa thanh niên xuống đất - Ảnh: PC07

Tử hình kẻ Tử hình kẻ 'ngáo đá' đâm chết 3 bạn hát tại quán karaoke

TTO - Đang cùng nhóm bạn hát và sử dụng ma túy trong quán karaoke, Nguyễn Công Dũng bất ngờ đi xuống quầy lễ tân lấy một con dao rồi quay lại truy sát nhiều người, sau đó tự đâm vào bụng mình, khiến 3 người tử vong, 4 người bị thương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0