19/05/2020 17:30 GMT+7

Tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới như thế nào?

T.D.V
T.D.V

Ngày nay, việc tham gia các gói bảo hiểm xe cơ giới dễ dàng hơn bao giờ hết với nhiều hình thức đa dạng.

Tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới như thế nào? - Ảnh 1.

Gói bảo hiểm toàn diện

Theo khuyến cáo, dù tham gia bảo hiểm theo hình thức nào, người dân cũng nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ uy tín để tránh mua phải bảo hiểm giả, không đúng quy chuẩn của pháp luật.

Đáp ứng mọi nhu cầu từ phía người dân, Bảo hiểm Bảo Việt đã nghiên cứu và triển khai những giải pháp bảo hiểm xe cơ giới toàn diện, tối ưu và an toàn. Các gói sản phẩm được thiết kế phù hợp cho tất cả các loại hình phương tiện vận chuyển, từ các loại xe con, xe khách, xe chở hàng (xe tải), xe ô tô chuyên dụng (xe bảo ôn, xe trộn bê tông, xe ô tô cẩu, xe chở xăng dầu…), xe taxi, xe đầu kéo rơ móc, xe buýt... tới các loại xe máy chuyên dùng trong công trình, bến cảng…

Tại Bảo hiểm Bảo Việt, việc tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới vô cùng thuận tiện, người dân có thể đến trực tiếp các công ty, đại lý của Bảo Việt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc hoặc đăng ký trực tuyến tại baovietonline.com.vn với chỉ vài thao tác đơn giản.

Là một doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín, liên tục cập nhật các bước tiến công nghệ cùng sự linh hoạt trong quy trình dịch vụ… đơn vị đã mang đến sự tin tưởng & trở thành lựa chọn số 1 của đa số người dân Việt Nam khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm - vì xã hội phát triển.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0