26/05/2022 11:00 GMT+7

TH School chào đón những sinh viên năm 1 về dự lễ tốt nghiệp đặc biệt

T.D.V
T.D.V

Hệ thống trường TH School vừa kết thúc năm học 2021 - 2022 một cách trọn vẹn với lễ tốt nghiệp đặc biệt tại trường dành cho học sinh khối 12 của cả hai năm học 2020 - 2021 và 2021 - 2022.


TH School chào đón những sinh viên năm 1 về dự lễ tốt nghiệp đặc biệt - Ảnh 1.

Lễ Tốt nghiệp của Hệ thống trường TH School

Lễ Tốt nghiệp đặc biệt nhất từ trước đến nay của Hệ thống trường TH School vừa được tổ chức trang trọng và đầy cảm xúc tại hai cơ sở Chùa Bộc và Hòa Lạc. Buổi lễ chào đón rất nhiều cựu học sinh khóa 2020 - 2021; những sinh viên đã đi gần hết chặng đường năm 1 Đại học trở về với mái nhà yêu thương của mình.

Đại diện Nhà trường cho biết, Covid-19 đã lấy đi nhiều cơ hội, cơ hội được đến trường học tập trực tiếp của các em, cơ hội được gắn kết với thầy cô và bạn bè, hay cơ hội có được một lễ tốt nghiệp đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường học tập. Thật may mắn khi cuộc sống thường nhật đã sớm quay trở lại, và Nhà trường đã nỗ lực để mang lại cho các em một buổi lễ tốt nghiệp trọn vẹn cảm xúc nhất. Luôn đặt học sinh làm trung tâm, trân trọng từng kỷ niệm học sinh cũng như để các em có một tuổi niên thiếu tươi đẹp nhất - đó là sự gần gũi, thấu cảm bằng triết lý làm giáo dục với trái tim và tấm lòng người mẹ của Anh hùng lao động, Bà Thái Hương - Nhà sáng lập Hệ thống trường TH School, Chủ tịch Hội đồng Chiến lược của Tập đoàn TH.

TH School chào đón những sinh viên năm 1 về dự lễ tốt nghiệp đặc biệt - Ảnh 2.

Lễ rung chuông chào đón học sinh lớp 12 là điểm nhấn của sự kiện

Tại buổi lễ, Bà Thái Hương gửi lời tri ân sâu sắc tới thầy và trò TH School đã luôn nỗ lực, dốc sức ngay cả trong những thời khắc khó khăn nhất, đồng thời nhắn nhủ những thông điệp ý nghĩa tới một thế hệ đầy hứa hẹn: "Cô rất mong các con sau này, trước hết trở thành những công dân toàn cầu, mang theo những ước mơ, hoài bão, khát vọng để khám phá thế giới và sau này quay trở lại đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam. Các con nhất định phải tự tin và biết sẻ chia trên những chặng đường tiếp theo. Bởi mỗi người sinh ra, lớn lên và trưởng thành, sự "cho đi" chính là "nhận lại" niềm hạnh phúc không thể đong đếm được".

TH School chào đón những sinh viên năm 1 về dự lễ tốt nghiệp đặc biệt - Ảnh 3.

Một lễ tốt nghiệp trực tiếp là cái kết trọn vẹn cho những năm học tại TH School của các bạn học sinh khối 12

Em Hoàng Xuân Ngân - cựu học sinh khóa 2019 - 2021 của TH School - Cơ sở Hòa Lạc không khỏi hạnh phúc và tự hào: "Lựa chọn học ở TH School là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời con, khi bản thân con được phát triển và cuộc đời con tốt đẹp hơn từng ngày. TH School cho con tin rằng, giáo dục có thể thay đổi cuộc sống một con người. Và khi cuộc đời một con người tốt đẹp hơn thì xã hội đó cũng trở nên tốt đẹp hơn. Dù ở TH School hay dù bất kỳ nơi đâu, chúng con vẫn sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không chỉ để bản thân tốt đẹp hơn, mà còn đem đến những đóng góp tích cực cho cộng đồng, cho xã hội. Vì lẽ đó, với con, TH School như một biểu tượng của sự nhân văn, của những giá trị tốt đẹp".

TH School chào đón những sinh viên năm 1 về dự lễ tốt nghiệp đặc biệt - Ảnh 4.

Đại diện khóa 2021, em Hoàng Xuân Ngân đã có những chia sẻ đầy xúc động về khoảng thời gian học tập dưới mái trường TH School


TH School chào đón những sinh viên năm 1 về dự lễ tốt nghiệp đặc biệt - Ảnh 5.

Bà Thái Hương kỳ vọng vào những mầm non tương lai của xã hội sau khi rời mái trường TH School

Vào ngày này, thầy cô và cha mẹ đều đã nhìn thấy sự thay đổi và trưởng thành trong suy nghĩ của các cô cậu học trò. "Nếu phải kể đến những điều mà mái trường TH School đã dạy tôi, thì đó là sự kiên trì. Học sinh TH là những chiến binh bền bỉ. Khi chúng tôi đối mặt với thử thách, tôi biết rằng chúng tôi sẽ đáp trả lại. Chúng tôi sẽ đáp trả lại như cách chúng tôi đã vượt qua khó khăn của đại dịch, của những biến động trên thế giới, và của cả bài thi A-Levels khó nhằn để ở đây, tại lễ tốt nghiệp với sự tự hào. Chúng tôi, những học sinh của TH School, không sợ sai lầm, chúng tôi chấp nhận và học từ những sai lầm ấy". Đây là những lời nhắn nhủ mang đầy quyết tâm đến từ em Lương Minh Khoa - đại diện khối 12 khóa 2020 - 2022 của TH School - Cơ sở Chùa Bộc, và cũng là suy nghĩ của rất nhiều các em nhận bằng tốt nghiệp năm nay.

Lễ tốt nghiệp của Hệ thống giáo dục TH School đánh dấu một thời khắc đặc biệt - là thời điểm chia tay mái trường phổ thông để bước tới chân trời rộng mở với rất nhiều sự lựa chọn của tương lai. Hành trang của mỗi học sinh TH School là kiến thức đa văn hóa, là kỹ năng toàn diện, là lòng tự tin được chắp cánh bởi tâm huyết của những người làm giáo dục. Cũng giống như tiếng chuông reo đón chào các em tới lễ tốt nghiệp - nghi lễ rung chuông truyền thống của Nhà trường - ngân vang như một lời chúc các em học sinh TH School sẽ luôn sống thật hạnh phúc và mạnh mẽ theo đuổi ước mơ, đóng góp cho cộng đồng, xã hội những giá trị đích thực.

TH School chào đón những sinh viên năm 1 về dự lễ tốt nghiệp đặc biệt - Ảnh 6.

Những nụ cười của các em học sinh khi nhìn lại chặng đường của mình tại TH School

Tại TH School, học sinh được học tập theo mô hình 80 - 20, trong đó 80% thời lượng học bằng tiếng Anh theo chương trình chuẩn quốc tế Anh Quốc, kết hợp với 20% thời lượng dành cho tinh hoa Việt Nam học với các môn như Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Kiên định tầm nhìn về một nền giáo dục toàn diện, với mong muốn đưa học sinh Việt Nam đến gần hơn với một môi trường học tập tiên tiến nhưng vẫn gìn giữ bản sắc Việt, TH School đã trao cho hàng trăm học sinh cơ hội học tập thông qua chương trình học bổng "Vì tầm vóc Việt" trị giá lên đến 100% học phí.

Trải qua 6 năm hoạt động, Nhà trường cùng các gia đình đã nhìn thấy những quả ngọt đầu tiên. Học sinh TH School tốt nghiệp các khóa trước đã được nhận vào hơn 80 trường Đại học uy tín ở 16 quốc gia phát triển với mức học bổng và hỗ trợ tài chính ấn tượng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0