26/12/2022 18:30 GMT+7

Tết chưa đến mà được ‘Thần Tài' gõ cửa!

D.KHOA
D.KHOA

Kể từ khi chương trình khuyến mãi được công bố đến ngày 13-12, Acecook Việt Nam đã nhận được thông tin của hơn 1.467 người trúng giải.

Tết chưa đến mà được ‘Thần Tài gõ cửa! - Ảnh 1.

Phở Đệ Nhất của Acecook Việt Nam - Ảnh: D.K

Ngay lập tức, Ban tổ chức (BTC) đã liên hệ và "ting ting’’ chuyển khoản cho những người trúng thưởng, còn đặc biệt tổ chức trao giải tận tay hoành tráng cho các Đệ Nhất Giàu trúng Giải Nhất.

Phất lên nhờ cào thẻ Phở Đệ Nhất

"Chuyện gì cũng thể xảy ra" là câu nói hài hước thường thấy của người trúng thưởng khi bất ngờ nhận 100 triệu đồng. Muôn vàn khoảnh khắc "khó đỡ" được dân tình hứng thú, nhiệt tình chia sẻ trên mạng. Phần lớn những người trúng Giải Nhất khi được tin trúng 100 triệu đều băn khoăn và ngỡ ngàng vì không nghĩ bản thân lại gặp may mắn lớn như vậy. 

Trên hết, đại diện BTC cho biết chương trình "Đệ Nhất Phở, Đệ Nhất Giàu, Đón Năm Mới" với mong muốn mang lại mùa Tết vui vẻ cho mọi người sau 2 năm dịch bệnh khó khăn, qua đó, gây dựng hy vọng và niềm tin cho mọi người trong năm mới sắp đến.

Tết chưa đến mà được ‘Thần Tài gõ cửa! - Ảnh 2.

Các gói Phở Đệ Nhất ngẫu nhiên chứa các thẻ cào trúng thưởng - Ảnh: D.K

Ngoài hơn 1.467 giải  đã có chủ nhân, BTC cho biết vẫn còn hơn 11.000 giải "tài lộc" rải rác khắp nơi chờ người may mắn. Cụ thể là hơn 1.400 giải Nhì, hơn 4.500 giải Khuyến Khích, gần 5.000 giải May Mắn Phút Chót...

Thẻ cào trúng thưởng được phân phối ngẫu nhiên trong gói Phở Đệ Nhất

Theo BTC, Chương trình áp dụng cho 3 hương vị Phở Đệ Nhất (Phở Bò, Phở Gà, Phở Bò Tái Lăn), có logo tên chương trình "ĐỆ NHẤT PHỞ, ĐỆ NHẤT GIÀU, ĐÓN NĂM MỚI’’. Ngoài ra, thẻ cào trúng thưởng sẽ được  phân phối ngẫu nhiên trong các gói phở có logo chương trình. "Lưu ý, thẻ cào có thể nằm xen lẫn giữa các gói gia vị, nên hãy cẩn thận tìm kỹ trước khi bỏ bao bì nhé", đại diện BTC nhấn mạnh.

Tết chưa đến mà được ‘Thần Tài gõ cửa! - Ảnh 3.

Những giải thưởng hấp dẫn đang đợi bạn - Ảnh: D.K

"Nếu may mắn tìm được thẻ cào thì xin chúc mừng bạn, bước tiếp theo hãy vừa cào vừa tha thiết cầu xin Thần Tài giúp cho thắng được giải Nhất "100 triệu". Cứ ăn phở và suy nghĩ nhiều về "100 triệu" trong đầu, biết đâu vũ trụ đáp lại, cho bạn gia nhập hội Số Đỏ, làm rạng danh gia đình và xóm làng.

Lên ngay website https://www.denhatpho.vn, điền từ tốn mã thẻ cào và Mã kiểm soát cho chuẩn chỉnh, sau đó ghi chính xác số điện thoại liên hệ và tỉnh thành đang sinh sống để chương trình liên hệ khi trúng giải. Đừng quên giữ kỹ thẻ cào nếu trúng giải, nó sẽ là tấm vé trao đổi "tiền tươi thóc thật" nha", đại diện đơn vị này thông tin thêm.

Giải thật tiền thật

Giàu to, giàu bất ngờ với Đệ Nhất Phở

Phở Đệ Nhất năm nay "chơi lớn" tung liền khuyến mãi khủng có 1 không 2, chia vía giàu sang cho bà con mê phở cuối năm 2022. Tổng trị giá lên đến hơn 5 tỉ đồng, cơ hội ngàn năm có một không thể không nắm bắt. Nếu Đệ Nhất dám cho, ngại gì không dám nhận?

Toàn bộ giải thưởng đều là "tiền tươi" ting ting thông báo về tài khoản. Nếu chán cơm thèm phở, hay chán làm siêng ăn thì mau mau tìm Phở Đệ Nhất, quất liền vài gói biết đâu bất ngờ!

Tìm hiểu chi tiết về quy cách đổi giải trúng thưởng và danh sách người trúng thưởng tại https://www.denhatpho.vn/cach-thuc-tham-gia

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0