10/10/2022 13:36 GMT+7

Tân sinh viên nhận học bổng 90 triệu đồng trong ngày khai giảng

NGUYÊN BẢO
NGUYÊN BẢO

TTO - Trong lễ khai giảng năm học 2022-2023, Trường đại học Thủy lợi đã trao hàng trăm suất học bổng cho các tân sinh viên, sinh viên có kết quả học tập tốt. Trong đó, có những suất học bổng toàn phần trị giá 90 triệu đồng.

Tân sinh viên nhận học bổng 90 triệu đồng trong ngày khai giảng - Ảnh 1.

Sinh viên có kết quả xét tuyển cao nhất vào Trường đại học Thủy lợi năm 2022 được trao học bổng trị giá 90 triệu đồng cho toàn khóa học - Ảnh: NGUYÊN BẢO

Sáng 10-10, Trường đại học Thủy lợi tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023 tại trụ sở chính Hà Nội, chào đón 6.000 tân sinh viên bắt đầu học tập tại trường.

Tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ - hiệu trưởng Trường đại học Thủy lợi - cho biết với định hướng thành một trường đại học đa ngành, trường đã phát triển mở rộng các ngành học mới phù hợp với nhu cầu tuyển dụng tiềm năng của xã hội, phát triển công nghệ số, kinh tế - quản trị, dịch vụ du lịch, các ngành học phù hợp với xu hướng của thời đại.

Tham dự buổi lễ khai giảng, ông Lê Quốc Doanh - thứ trưởng Bộ NN&PTNT - gửi lời chúc mừng những thành công mà nhà trường đã đạt được và đề nghị nhà trường tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đó là hoàn thành xây dựng ban hành chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2050, trong đó phấn đấu là cơ sở giáo dục và đào tạo đa ngành, là một trong mười cơ sở giáo dục hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ và kinh tế.

"Giữ vững vị trí số 1 trong lĩnh vực thủy lợi, tài nguyên môi trường, phòng chống thiên tai. Mở rộng các ngành đào tạo, đổi mới tên ngành và chương trình đào tạo để đáp ứng tốt yêu cầu của xã hội", thứ trưởng nhấn mạnh.

Tại lễ khai giảng, nhà trường đã trao hàng trăm suất học bổng để động viên tinh thần, động viên sự nỗ lực của các em tân sinh viên K64 đạt được kết quả cao trong kỳ xét tuyển vào trường năm 2022, và những sinh viên có thành tích cao trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong năm học vừa qua.

Trong đó, có sáu sinh viên có kết quả xét tuyển cao nhất vào trường năm 2022 được trao học bổng trị giá 90 triệu đồng cho toàn khóa học; 14 sinh viên có kết quả xét tuyển cao nhất vào K64 thuộc khối các ngành truyền thống và chương trình tiên tiến nhận học bổng trị giá 45 triệu đồng cho toàn khóa học.

Đại học Bách khoa và Thủy lợi tranh chung kết Đại học Bách khoa và Thủy lợi tranh chung kết

TTO - Chiều 14- 11, 2 trận bán kết Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc truyền hình QPVN- Cup Viettel 2014 đã khép lại với kết quả Bách khoa Hà Nội và ĐH Thủy lợi giành quyền vào chơi trận chung kết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0