30/12/2022 08:00 GMT+7

Tã quần Caryn - mỏng thoáng tuyệt vời, yêu đời phơi phới

P.Q
P.Q

Thể chất và tinh thần của người cao tuổi thường bị ảnh hưởng bởi rối loạn bài tiết – một bệnh lý phổ biến xảy ra trong quá trình lão hoá tự nhiên. Phải làm sao để người cao tuổi luôn lạc quan, yêu đời ở giai đoạn này?

Tã quần Caryn - mỏng thoáng tuyệt vời, yêu đời phơi phới - Ảnh 1.

Rối loạn bài tiết dẫn đến tiểu đêm và nguy cơ đột quỵ là một trong những vấn đề đáng chú ý khi tuổi tác càng cao. Tuy nhiên, người cao tuổi tại các nước phát triển vẫn có thể sống năng động, tự chủ, không phụ thuộc nhờ việc sử dụng tã quần từ sớm.

Ở Việt Nam, tã quần dành cho người cao tuổi đến từ thương hiệu Caryn với ưu điểm siêu thấm hút - siêu mỏng thoáng sẽ giúp ông bà năng động vào ban ngày, an tâm ngon giấc ban đêm.

Mỏng nhẹ thoáng khí, không hầm bí

Một trong những lý do khiến người cao tuổi ngần ngại sử dụng tã quần do suy nghĩ sản phẩm này dày cộm gây nóng, hầm bí.

Tuy nhiên trên thực tế, tã quần Caryn Lõi thấm 5mm Siêu mỏng thoáng có thiết kế mỏng nhẹ thoáng khí, giúp người cao tuổi tránh được cảm giác nóng, hầm bí dù mặc trong nhiều giờ. Người sử dụng chỉ có cảm giác mặc tã quần như đang mặc một chiếc quần lót, giúp họ dễ chịu thoải mái cả ngày dài.

Vào ban ngày, dù toát mồ hôi do vận động nhiều, khí hậu nồm ẩm hay thời tiết nóng nực thì tã quần Caryn siêu mỏng không dày cộm vẫn mang lại sự thoải mái tối đa trong mọi vận động hàng ngày của người dùng. Nhờ đó, người cao tuổi có thể năng động tham gia các hoạt động duy trì sức khoẻ được tổ chức quanh khu phố hoặc thoải mái đi du lịch cùng con cháu, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống cao niên.

Vào ban đêm, ông bà cũng có thể mặc tã quần Caryn và yên tâm ngủ tròn giấc nhờ cảm giác mỏng nhẹ, mềm mại, dễ chịu khi mặc mà vẫn yên tâm thấm hút.

Tã quần Caryn - mỏng thoáng tuyệt vời, yêu đời phơi phới - Ảnh 2.

Mỏng thoáng mà lại thấm hút vượt trội

Khi gặp phải nhiều trở ngại do rối loạn bài tiết gây nên, do chưa có thói quen sử dụng tã quần nên nhiều người cao tuổi Việt Nam vẫn đang khắc phục tạm thời bằng băng vệ sinh, miếng thấm sản dịch, hay thậm chí là giấy vệ sinh xếp thành nhiều lớp. Tuy nhiên, vì không được thiết kế với mục đích khắc phục vấn đề này, nên các sản phẩm đó thường không đủ khả năng thấm hút, dẫn tới tràn nước tiểu, ẩm ướt nếu không thay liên tục.

Tã quần Caryn với thiết kế sản phẩm dành riêng cho người bị rối loạn bài tiết, với công nghệ lõi bông siêu thấm, giúp nhanh chóng thấm hút bề mặt chất lỏng, trả lại bề mặt khô ráo, giúp người sử dụng không còn đối diện nỗi lo tràn tã.

Tã mỏng mà thấm hút tốt, giúp người cao tuổi có thể yên tâm sử dụng trong nhiều giờ liên tục mà không lo bị tràn hay ẩm ướt, góp phần cải thiện chất lượng giấc ngủ ban đêm cũng như đời sống tinh thần khi có thể thoải mái vận động ban ngày.

Tã quần Caryn - mỏng thoáng tuyệt vời, yêu đời phơi phới - Ảnh 3.

Khả năng thấm hút tốt lượng lớn nước tiểu trong nhiều giờ sử dụng

Gấp đôi co giãn, phù hợp mọi kích thước vòng eo

Khác với suy nghĩ thông thường là tã chỉ dành cho người ốm yếu, bệnh nặng; trên thực tế, tã quần là sản phẩm dành riêng dành cho người cao tuổi mắc rối loạn bài tiết có thể tự đứng và đi lại được, giúp họ có thể tự chủ động chăm sóc bản thân mà không cần sự trợ giúp của người khác. Vì vậy, Tã quần Caryn còn có thun hông x2 co giãn, người lớn tuổi dễ dàng tự mặc và thay tã, chủ động trong cuộc sống và sinh hoạt thường, sống tự tin, tự chủ và mạnh khỏe hơn.

Ngoài ra, tã cũng được thiết kế với 3 kích cỡ M, L, XL, phù hợp với mọi kích thước cơ thể người cao tuổi.

Tã quần Caryn - mỏng thoáng tuyệt vời, yêu đời phơi phới - Ảnh 4.

Thiết kế với 3 kích cỡ M, L, XL, phù hợp với mọi kích thước cơ thể người cao tuổi.

Khi tuổi tác ngày càng cao, chứng rối loạn bài tiết sẽ xảy ra như một điều tất yếu trong quá trình lão hoá tự nhiên của mỗi người.

Vì vậy, sử dụng Tã quần Carynnhư một giải pháp để có thể "sống chung" lành mạnh cùng chứng bệnh này nên được áp dụng từ sớm, giúp người lớn tuổi có một đời sống cao niên tự chủ, hạnh phúc, yêu đời bên con cháu.

Tã quần Caryn - mỏng thoáng tuyệt vời, yêu đời phơi phới - Ảnh 5.


Thấu hiểu những nỗi lo và hạn chế của người cao tuổi mắc chứng rối loạn bài tiết, Diana Unicharm giới thiệu tã quần Caryn với công nghệ tiên tiến, được thiết kế đúng nhu cầu của người sử dụng, với những tính năng vượt trội:

• Lõi thấm siêu mỏng 5mm nên không dày cộm, siêu thoáng khí, không gây hầm bí.

• Thiết kế mỏng nhẹ như quần lót giúp người cao tuổi có thể dễ dàng tự mặc, vận động thoải mái.

• Tuy mỏng mà có khả năng thấm hút lượng lớn nước tiểu lớn, an tâm sử dụng trong nhiều giờ không lo tràn tã.

Tã quần Caryn - Mỏng thoáng tuyệt vời, yêu đời phới phới!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0