04/12/2019 17:00 GMT+7

Sự bùng nổ của smartphone phân khúc thấp trong năm 2020

T.D.V
T.D.V

Thị trường smartphone đã vô cùng sôi động trong 1 năm qua nhưng liệu sản phẩm nào sẽ 'kết sổ' cho một năm đầy hoành tráng của lĩnh vực điện thoại?

Sự bùng nổ của smartphone phân khúc thấp trong năm 2020 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa của Nokia 2.2 - chiếc smartphone phân khúc thấp đã được ra mắt trong năm 2019

Một năm đầy sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu điện thoại để cho ra đời những dòng sản phẩm thời thượng về thiết kế, mạnh mẽ về cấu hình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Một số xu hướng smartphone nổi bật trong năm qua như camera thò thụt, màn hình tràn viền, camera giọt nước…và trong thời gian sắp tới sự bùng nổ của thị phần smartphone giá rẻ sẽ lên ngôi và cho ra nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Không cần đến một chiếc smartphone quá đắt tiền để có được những tính năng công nghệ hiện đại mà nay người dùng hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm những điều này trên một chiếc smartphone phân khúc thấp đến từ thương hiệu Nokia.

Thương hiệu Nokia được biết đến với những dòng smartphone phân khúc tầm trung đáp ứng mọi nhu cầu công việc và cuộc sống cho người dùng với mức giá hợp lý thì nay thương hiệu này mở rộng sự tiếp cận người dùng ở phân khúc thấp hơn với chiếc smartphone sắp ra mắt tới đây. Đây sẽ là sản phẩm chốt hạ cho một năm đầy màu sắc của Nokia smartphone và sẽ mở ra một cánh cửa mới cho xu hướng smartphone giá rẻ năm 2020.

Sự bùng nổ của smartphone phân khúc thấp trong năm 2020 - Ảnh 2.

Nokia 2.2 cũng được trang bị khả năng chụp thiếu sáng, vậy liệu chiếc smartphone sắp ra mắt tới đây được bổ sung thêm những tính năng hiện đại gì?

Có thể bạn sẽ có những suy nghĩ như một chiếc smartphone giá rẻ thì có thể làm được gì hoặc sẽ chẳng có tính năng công nghệ gì đặc biệt nếu sở hữu smartphone giá rẻ nhưng có thể suy nghĩ của bạn chưa đúng cho trường hợp của chiếc smartphone sắp ra mắt tới đây.

Nếu muốn biết thương hiệu Nokia đã cải tiến những gì và đưa tính năng công nghệ mới nào lên chiếc smartphone sắp tới thì hãy cùng chờ đón nhé. Chỉ có thể bật mí với các bạn rằng dù thuộc phân khúc tầm thấp nhưng nhờ vào sức mạnh của AI mà chiếc điện thoại này hứa hẹn sẽ là sự bất ngờ cho đại đa số người dùng và người hâm mộ Nokia phone.

Từng dòng sản phẩm với từng mức giá khác nhau sẽ phục vụ từng đối tượng người dùng riêng biệt và bạn cũng đoán được ai sẽ là đối tượng người dùng chính của chiếc smartphone mới này đúng không nào. Chiếc điện thoại này chính là cơ hội để mọi người cùng trải nghiệm những tính năng công nghệ hiện đại chỉ với mức rất vừa túi tiền.

Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn để sở hữu những chiếc smartphone flagship mới sử dụng được các tính năng công nghệ cải tiến thì khi chiếc smartphone Nokia mới ra đời chính là một sự trải nghiệm phù hợp cho bạn.

Sự bùng nổ của smartphone phân khúc thấp trong năm 2020 - Ảnh 3.

Bạn mong muốn những tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên những dòng smartphone phân khúc giá rẻ như Nokia 2.2?

Người dùng hiện đại đã không còn quá chú trọng vào chiếc smartphone này thiết kế bên ngoài như thế nào mà họ quan tâm chiếc smartphone này mang lại trải nghiệm gì khi họ sở hữu. Chính vì thế mà thương hiệu Nokia đã nhanh chóng nắm bắt tâm lý này và đưa chiếc smartphone ra mắt vào cuối năm 2019 nhằm mở đầu xu hướng cho năm 2020.

Nếu bạn là một người dùng thấu hiểu, liệu bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn cho người bạn công nghệ đồng hành cùng bạn mỗi ngày? Xu hướng smartphone giá rẻ sẽ lên ngôi vào năm sau là chuyện hoàn toàn có thể nếu đây là nhu cầu đa số của người dùng Việt.

Cùng theo dõi sự ra mắt của chiếc smartphone mới này tại

website: https://www.nokia.com/phones/vi_vn?frontpage=header

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0