10/11/2021 09:45 GMT+7

Star Wars: Rogue Squadron của Walt Disney nhiều khả năng lỗi hẹn

TTXVN
TTXVN

TTO - Walt Disney mới đây đã phải hoãn sản xuất phần phim tiếp theo trong loạt phim đình đám "Star Wars" (Chiến tranh giữa các vì sao) do đạo diễn Patty Jenkins đang bận rộn với các dự án khác.

Star Wars: Rogue Squadron - Official Teaser (Directed by Patty Jenkins)

Lý do là vì đạo diễn Jenkins hiện đang cùng lúc làm một phim siêu anh hùng và một phim về Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra cho Warner Bros.

Các nhà làm phim Rogue Squadron trước đó hy vọng sẽ hoàn thành công đoạn sản xuất phim trong năm 2022. Tuy nhiên, lịch trình bận rộn của đạo diễn Jenkins đã dập tắt hy vọng này.

Công đoạn sản xuất Rogue Squadron đã không còn trong lịch làm việc của năm 2022.

Hiện Walt Disney cũng đang làm một số phần phim khác trong loạt Star Wars.

Công ty cũng dự định sẽ chiếu một số phần phim Star Wars trên dịch vụ truyền phát trực tuyến Disney+, trong đó có một số phần sắp ra mắt như The Book of Boba Fett và Obi-Wan Kenobi dự kiến phát sóng lần lượt vào tháng 12 và trong năm tới.

"Vũ trụ điện ảnh Công nương Diana": Dâng hiến, nổi loạn, nhút nhát và tàn nhẫn với chính mình 'Vũ trụ điện ảnh Công nương Diana': Dâng hiến, nổi loạn, nhút nhát và tàn nhẫn với chính mình

TTO - Diana là ai? Nàng dâu hoàng gia, người mẹ bảo bọc, người phụ nữ tổn thương, người vợ bất hạnh, biểu tượng thời trang và nhà hoạt động nhân đạo. Các nhà làm phim vẫn mải miết đi tìm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0