26/06/2017 10:36 GMT+7

Sơn Tùng M-TP vào phim ngắn của đạo diễn Em chưa 18

Q.N.
Q.N.

TTO - Sơn Tùng M-TP và Kiều Trinh sẽ là hai diễn viên chính trong phim ngắn Âm bản, do đạo diễn phim Em chưa 18 - Lê Thanh Sơn thực hiện.

Kiều Trinh (trái) và Sơn Tùng trong phim ngắn Âm bản, sẽ ra mắt vào ngày 28-6.
Kiều Trinh (trái) và Sơn Tùng trong phim ngắn Âm bản, sẽ ra mắt vào ngày 28-6.

Sơn Tùng M-TP vừa chính thức xác nhận anh chính là nam chính của bộ phim Âm bản, đóng cặp cùng "hot girl trà sữa" Kiều Trinh.

Bộ phim là bộ phim ngôn tình mới của đạo diễn Lê Thanh Sơn - người góp phần làm nên thành công của Em chưa 18, sẽ ra mắt khán giả vào ngày 28-6 tới.

Trong Âm bản, Kiều Trinh vẫn sẽ là cô bé mang tên Phương xù với tính cách đặc biệt, phát ngôn ấn tượng như trong Em chưa 18.

Kiều Trinh cho hay cô rất hào hứng khi được hợp tác cùng Sơn Tùng và thể hiện sự tiếc nuối khi chưa thể làm tốt hơn nữa vai Phương xù trong Em chưa 18.

Vì vậy, cô cũng hi vọng khi được nâng lên thành nữ chính trong Âm bản, Phương xù sẽ duyên hơn, để lại ấn tượng đẹp hơn trong Em chưa 18”.

Nữ diễn viên cũng thừa nhận mình là mộy Sky (cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP) nên khi có dịp làm việc cùng Sơn Tùng đã khiến cô rất hạnh phúc.

Trong khi đó Sơn Tùng cũng chia sẻ bản thân anh đặt khá nhiều kỳ vọng vào dự án lần này vì sau Chàng trai năm ấy thì Âm bản là bộ phim tiếp theo anh thủ vai chính.

“Khi xem qua kịch bản Tùng rất thích, đặc biệt là thông điệp mà bộ phim mang lại, rất hy vọng dự án lần này sẽ được mọi người ủng hộ nhiệt tình” - anh cho biết. 

Sơn Tùng cũng tiết lộ vai diễn của anh trong phim này rất đặc biệt, là một chàng thiên sứ điển trai luôn luôn ở bên cạnh Kiều Trinh và làm thay đổi cuộc sống của cô.

 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0