01/04/2021 19:00 GMT+7

Sharp Plasmacluster Ion - hiệu quả 20 năm nâng cao chất lượng không khí

T.D.V
T.D.V

Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion được tin dùng trong suốt 20 năm cùng 90 triệu sản phẩm được bán ra trên toàn cầu đã góp phần cải thiện cuộc sống của người dân Việt Nam và thế giới.

Sharp Plasmacluster Ion - hiệu quả 20 năm nâng cao chất lượng không khí - Ảnh 1.

Tình trạng ô nhiễm không khí đô thị ngày càng nghiêm trọng

Việt Nam luôn trong nhóm các nước ô nhiễm không khí của châu Á

Chất lượng không khí tại Việt Nam nói chung và tại các đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM nói riêng đang chịu tác động tiêu cực do phát sinh bụi, khí thải từ những hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, giao thông vận tải…

Trong báo cáo thường niên về chỉ số hiệu suất môi trường (The Environmental Performance Index - EPI), Việt Nam luôn trong nhóm 10 nước ô nhiễm không khí của Châu Á. Tổng lượng bụi ở các thành phố lớn đều liên tục tăng cao khiến chỉ số chất lượng không khí (AQI) luôn ở mức đáng báo động.

Sharp Plasmacluster Ion - Giải pháp cho không khí ô nhiễm

Plasmacluster Ion là công nghệ diệt khuẩn độc quyền của SHARP ra đời từ năm 2001 tại Nhật Bản và đã có lịch sử 20 năm cung cấp giải pháp diệt khuẩn chủ động cho hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới, và đưa công nghệ này vào áp dụng cho các ngành phục vụ cộng đồng, nơi có nguy cơ cao bị tấn công bởi các tác nhân gây hại.

Công nghệ Plasmacluster Ion mang lại không gian sống an toàn sạch khuẩn từ nhà ra phố bằng cách chủ động phát tán các ion dương và ion âm như trong môi trường tự nhiên, diệt vi khuẩn, ức chế vi rút trong không khí. Quá trình hoạt động gồm 3 bước của Plasmacluster Ion như sau:

Sharp Plasmacluster Ion - hiệu quả 20 năm nâng cao chất lượng không khí - Ảnh 2.

Cơ chế hoạt động 3 bước diệt khuẩn của công nghệ Plasmacluster Ion

Công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster đã được kiểm chứng tại hơn 30 trung tâm, viện nghiên cứu nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Số liệu nghiên cứu về hiệu quả ức chế khả năng hoạt động của vi rút trong không khí của công nghệ Plasmacluster Ion: ức chế thành công 99% vi rút cúm H1N1 năm 2012, H7N9 năm 2015 tại viện Pasteur TP.HCM, 99.9% vi rút H5N1 năm 2008 tại trung tâm nghiên cứu Retroscreen Virology (Anh Quốc) và 96.5% năm 2008 tại viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Công nghệ ưu việt này không chỉ làm sạch không khí mà còn giúp loại bỏ mùi hôi, mùi thú cưng, diệt nấm mốc, phấn hoa, chất gây dị ứng & giảm tĩnh điện trên quần áo.

Tự hào với 90 triệu sản phẩm được bán ra trên khắp thế giới

Với 20 năm đồng hành cùng người tiêu dùng, công nghệ Plasmacluster Ion đã vinh dự nhận được sự tin tưởng từ người dùng khắp thế giới với 90 triệu sản phẩm được bán ra trên toàn cầu.

Sharp Plasmacluster Ion - hiệu quả 20 năm nâng cao chất lượng không khí - Ảnh 3.

Trong năm 2020, 90 triệu sản phẩm trang bị công nghệ Plasmacluster Ion từ Sharp được bán trên toàn thế giới

Tại thị trường Việt Nam, bốn dòng máy lọc khí Sharp đều được trang bị công nghệ Plasmacluster Ion, với những tính năng vượt trội riêng biệt, thích hợp cho từng mục đích sử dụng và từng vùng khí hậu. Đem đến cho gia đình bạn bầu không khí trong lành giúp bảo vệ sức khỏe cho các thế hệ trong gia đình.

Sharp Plasmacluster Ion - hiệu quả 20 năm nâng cao chất lượng không khí - Ảnh 4.

4 dòng máy lọc khí Sharp trang bị công nghệ Plasmacluster Ion và tích hợp nhiều tính năng phù hợp nhu cầu sử dụng

Máy tạo Ion lọc khí kết hợp công nghệ AIoT có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng hoạt động và điều khiển máy lọc khí từ xa bằng điện thoại thông minh, xem chất lượng không khí trong phòng và khởi động máy lọc không khí ngay cả trước khi về nhà.

Máy tạo Ion lọc khí & hút ẩm (rất thích hợp cho lúc trời nồm ở miền Bắc) giúp duy trì độ ẩm ổn định ở mức 60%, hạn chế hiện tượng phát sinh vi khuẩn, các tác nhân gây bệnh hô hấp & có chế độ hong khô quần áo nhanh chóng

Máy tạo Ion lọc khí & tạo ẩm, thích hợp cho các nơi không khí hanh khô, duy trì độ ẩm thích hợp cho không gian sống, làm việc thoải mái và thư giãn.

Máy tạo Ion lọc khí & bắt muỗi bằng tấm keo không chứa hóa chất độc hại, bảo vệ sức khỏe, vỗ về giấc ngủ và phòng ngừa sốt xuất huyết do muỗi đốt cho cả nhà.

Để mang đến môi trường sống trong lành sạch khuẩn cho gia đình, bạn có thể tham khảo về các sản phẩm tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền từ Sharp tại: https://bit.ly/SHARP_PLASMACLUSTER ION_Plasmaclusterion.

Năm 2021, Sharp kỷ niệm 20 năm công nghệ diệt khuẩn Plasmacluster Ion.

Tại Việt Nam, với dòng sản phẩm máy lọc không khí sở hữu công nghệ Plasmacluster Ion, thương hiệu đã chứng minh được chất lượng & sự uy tín với giải thưởng Máy lọc khí được bình chọn yêu thích nhất của Zing Best Choice 2020 cũng như giải thưởng thương hiệu máy lọc khí xuất sắc nhất tại Tech Awards năm 2020 của Vnexpress bình chọn tháng 1/2021.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0