23/11/2020 10:30 GMT+7

Schaeffler mở rộng chương trình đào tạo nghề toàn cầu

T.D.V
T.D.V

Schaeffler Việt Nam đã khởi động dự án bằng việc ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế LiLama2 để cùng tiến hành chương trình thí điểm 3 năm đào tạo lý thuyết và thực hành.

Schaeffler mở rộng chương trình đào tạo nghề toàn cầu - Ảnh 1.

Sinh viên tham quan trung tâm sản xuất toàn cầu của Schaeffler tại TP.Biên Hòa

Ban lãnh đạo của cả hai bên đã ký Biên bản ghi nhớ tại một buổi lễ đặc biệt tại trường vào ngày 30 tháng 10 năm 2020. Ban quản lý Schaeffler từ Singapore và Đông Nam Á đã tham gia sự kiện này thông qua hội nghị trực tuyến. Schaeffler cũng đã tổ chức cho 20 sinh viên địa phương tham dự một chuyến tham quan trung tâm sản xuất toàn cầu của mình tại Thành phố Biên Hòa.

Sinh viên đăng ký vào chương trình thí điểm sẽ nhận được hai năm rưỡi học cao đẳng và nửa năm đào tạo tại Schaeffler, nơi họ sẽ được chỉ định vào dây chuyền cắt kim loại CNC. Chương trình giúp sinh viên tiếp cận với các giáo viên có trình độ cao và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tại trường; và cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành tại nhà máy sản xuất.

Việt Nam là địa điểm đầu tiên ở Đông Nam Á nơi Schaeffler giới thiệu Chương trình đào tạo truyền thống lâu đời của Hệ thống đào tạo nghề của Đức hay còn gọi là hệ thống đào tạo kép. "Là một doanh nghiệp gia đình toàn cầu, cung cấp các cơ hội đào tạo nghề và đào tạo cập nhật kiến thức thường xuyên cho nhân viên của chúng tôi cũng như thanh niên có tay nghề cao trong các cộng đồng địa phương mà chúng tôi hoạt động là một truyền thống được chúng tôi luôn coi trọng", Ông Oliver Rother, Phó Chủ Tịch Nhân Sự Cấp Cao của Schaeffler Châu Á Thái Bình Dương phát biểu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0