04/12/2022 08:45 GMT+7

Sập khung chiếu sáng sân khấu nhạc nước, 6 người bị thương

BÁ  SƠN
BÁ SƠN

TTO - Mưa và gió lốc bất ngờ đã làm khung chiếu sáng sân khấu tại công viên nhạc nước bị đổ xuống, làm 6 người đứng phía dưới bị thương. Hiện còn 2 người được điều trị tại bệnh viện.

Video: Sập giàn đèn sân khấu ở Bình Dương làm nhiều người bị thương

Sáng 4-12, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, UBND phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với lực lượng chức năng làm rõ và xử lý vụ khung chiếu sáng sân khấu bị đổ tại khu vực công viên Hòa Lợi.

Sự việc xảy ra vào khuya 3-12, có 6 người được đưa đi cấp cứu. Tới sáng 4-12, có 4 người bị thương nhẹ đã về nhà.

Hiện còn 2 người đang được điều trị tại bệnh viện.

Sập khung chiếu sáng sân khấu nhạc nước, 6 người bị thương - Ảnh 2.

Khu vực khung chiếu sáng bị đổ đã được chăng dây bảo vệ hiện trường - Ảnh: T.D.

Theo thông tin ban đầu, khu vực công viên xảy ra sự việc được xây dựng sân khấu nhạc nước. Tối 3-12, khi người dân đến chơi thì giàn ánh sáng trên sân khấu bị đổ xuống, có người đứng xem phía dưới. Lúc này trời có mưa to và gió lốc.

Giàn ánh sáng do đơn vị tổ chức sự kiện là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Ong Vàng (trụ sở chính tại TP Thủ Dầu Một) thực hiện. Theo cơ quan chức năng, sự kiện trước đó có được cấp phép tổ chức.

Đại diện cơ quan liên quan đã có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc, khắc phục sự cố và yêu cầu đơn vị liên quan chăm sóc cho những người bị thương.

Sợ tường bất ngờ đổ sập, nhà trường căng dây cảnh báo Sợ tường bất ngờ đổ sập, nhà trường căng dây cảnh báo

TTO - Lo sợ bức tường rào một trường THCS ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam xuống cấp có nguy cơ đổ sập, nhà trường đã căng dây, đặt biển cảnh báo không cho người dân tới gần.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0