29/12/2018 13:30 GMT+7

Sao Việt livestream khẳng định Pepsi Muối là thật

S.C
S.C

Cuối tháng 11, cộng đồng mạng trong đó có những tên tuổi lớn như Noo Phước Thịnh, Huỳnh Lập, Huy Cung,… xôn xao bàn tán trước thông tin Pepsi Muối trở lại.

Sao Việt livestream khẳng định Pepsi Muối là thật - Ảnh 1.

Pepsi Muối "thả thính" sẽ trở lại gây tranh luận mạnh mẽ trong cộng đồng mạng

Do dư vị của "cú lừa" năm ngoái quá lớn nên không ít người hoài nghi cũng lắm kẻ mong chờ. Nếu "team mong chờ" tin tưởng sản phẩm Pepsi Muối là thật, "team nghi ngờ" với những lập luận vô cùng sắc bén bảo vệ quan điểm của mình: đây chỉ là trò đùa "nhạt" của Pepsi Muối.

Sao Việt livestream khẳng định Pepsi Muối là thật - Ảnh 2.
Sao Việt livestream khẳng định Pepsi Muối là thật - Ảnh 3.
Sao Việt livestream khẳng định Pepsi Muối là thật - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh, Huỳnh Lập, Huy Cung từng "bán tín bán nghi" về Pepsi Muối

Chỉ vài ngày sau đó những tranh cãi đã có lời giải đáp. Hàng loạt những sao lớn như Huỳnh Lập, Isaac, Đông Nhi, Karik,… bất ngờ livestream khui quà và khẳng định Pepsi Muối là thật.

Sao Việt livestream khẳng định Pepsi Muối là thật - Ảnh 5.

Loạt sao Việt livestream khẳng định Pepsi Muối là thật

Dường như không muốn các bạn trẻ phải chờ đợi lâu hơn, sự kiện ra mắt Pepsi Muối đã được tổ chức hoành tráng ở cả TPHCM và Hà Nội. Sự kiện quy tụ nhiều sao Việt như Đông Nhi, Justatee, Hòa Minzy, Đức Phúc, Monstar và thu hút sự quan tâm của hàng nghìn các bạn trẻ.

Sao Việt livestream khẳng định Pepsi Muối là thật - Ảnh 6.
Sao Việt livestream khẳng định Pepsi Muối là thật - Ảnh 7.
Sao Việt livestream khẳng định Pepsi Muối là thật - Ảnh 8.

Màn ra mắt hoành tráng của Pepsi Muối với sự quy tụ đông đảo các sao Việt tham gia "Mở Pepsi. Mở Tết đậm đà"

Cũng trong sự kiện, Kenh14 đã tiến hành một cuộc phỏng vấn ngắn các bạn trẻ về việc liệu có lựa chọn Pepsi Muối cho mùa Tết năm nay hay không. Đa số mọi người bày tỏ yêu thích hương vị mới này từ Pepsi và cho rằng đây sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho mùa Tết năm nay.

Sao Việt livestream khẳng định Pepsi Muối là thật - Ảnh 9.

Giới trẻ phát cuồng với hương vị đậm đà của Pepsi Muối

Pepsi: Tết nhạt hay Tết đậm đà !lựa chọn là ở chính bạn!

Thấu hiểu và luôn đồng hành cùng người trẻ, Pepsi đã tìm ra nguyên nhân khiến giới trẻ và mọi người "chán" Tết. Thật ra, Tết từ xưa đến nay vẫn vậy, vẫn là những ngày cuối năm gia đình quây quầy bên nhau, bạn bè họp mặt gặp gỡ. Nhưng chúng ta dần cảm thấy Tết nhạt đi, không phải hương vị ngày Tết dần thay đổi mà bởi vì chính bản thân chúng ta đã không lựa chọn một cái Tết đậm đà. Nhịp sống đô thị cùng sự phát triển vượt bật của công nghệ giúp người ta có thể dễ dàng kết nối với nhau qua những chiếc màn hình smartphone, laptop. Ta dễ dàng gửi đi những dòng tin nhắn nhưng lại khó khăn khi phải nói chuyện trực tiếp với nhau. Những icon dần thay thế cho cảm xúc thật của bản thân. Có những bạn trẻ thường xuyên đăng những dòng trạng thái rất "đậm đà" trên mạng xã hội, song ngoài đời, lại "nhạt toẹt".

Phải chăng người trẻ hiện nay thường xuyên cảm thấy "nhạt" và lạc lõng trong thế giới thực vì họ dần thiếu đi những kĩ năng tạo ra các kết nối thật? Trong thế giới ảo, họ rất tự tin. Nhưng khi bước ra khỏi những chiếc màn hình, người trẻ lại sợ hãi và chán chường. Và chính việc ra đời của chiếc máy "thử thách tạo dáng" cộp mác Pepsi gây sốt cả nước suốt những ngày vừa qua như "giải cứu" người trẻ khỏi tâm lý đó. Thử thách độc, lạ này là cơ hội để mọi người, từ người trẻ đến các bác trung niên, ở thành phố lớn hay vùng quê xa xôi rời khỏi sự chi phối của công nghệ để kết nối và tương tác với nhau. Qua đó họ nhận ra có một niềm vui rất lớn đang chờ mọi người bên ngoài những chiếc màn hình!

photo-7

photo-8

Chiếc máy "thử thách tạo dáng" độc lạ từ Pepsi Muối gây sốt khắp cả nước

Một mùa xuân mới đang đến rất gần. Còn bạn thì sao? Lại vẫn như mọi năm, lại than vãn Tết nhạt ư? Hay sẽ thay đổi bản thân để có một cái Tết đúng vị đậm đà? Tết cần đoàn viên và sum họp. Tết cần chuyện trò, thăm hỏi và sẻ chia. Tết cần bỏ chiếc điện thoại xuống, tắt wifi, kết nối và những tương tác thật. Và đặc biệt, Tết cần Pepsi cho bữa tiệc sum vầy thêm đậm đà!

Cho Tết thêm đậm đà, mở ngay Pepsi Muối bạn nhé!


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0