01/08/2020 15:13 GMT+7

Saigontourist Group được vinh danh hai giải thưởng ASEAN Award 2020

QUANG ĐỈNH
QUANG ĐỈNH

Ngày 31-7, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) được trao hai hạng mục giải thưởng: 'Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN' và 'Thương hiệu nổi tiếng ASEAN' tại 'Diễn đàn kinh tế ASEAN 2020' và lễ công bố, tôn vinh 'ASEAN Award 2020'.

Saigontourist Group được vinh danh hai giải thưởng ASEAN Award 2020 - Ảnh 1.

Triển lãm “Saigontourist Group - Dấu ấn 45 năm” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

"Diễn đàn kinh tế ASEAN 2020" là một trong số các diễn đàn quan trọng của năm ASEAN 2020, năm Việt Nam vinh dự đảm nhận vai trò chủ tịch ASEAN. "Diễn đàn kinh tế ASEAN 2020" và lễ tôn vinh "ASEAN Award 2020" là một sự kiện lớn, được tổ chức thường niên tại các quốc gia ASEAN (Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á) nhằm cung cấp thông tin, nâng cao vị thế cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại khu vực ASEAN.

"Hai giải thưởng ASEAN Award 2020 cho thấy thêm sự đánh giá, ghi nhận khách quan của cộng đồng kinh tế khu vực ASEAN dành cho tập đoàn Saigontourist Group. Giải thưởng còn có ý nghĩa mang lại niềm vui tinh thần, tạo thêm động lực rất lớn đối với ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên Saigontourist Group nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập" - ông Phạm Huy Bình - Chủ tịch Hội đồng thành viên Saigontourist Group chia sẻ.

Tại diễn đàn và lễ trao giải, các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tìm kiếm thị trường, đối tác, phương thức xúc tiến thương mại mới cũng như nỗ lực tìm giải pháp ứng phó với những thách thức trước tác động của đại dịch COVID-19. Cơ chế tương tác này được tiến hành thông qua các cuộc trao đổi với đại diện cơ quan Chính phủ Việt Nam, đại sứ quán các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc và các nước khu vực ASEAN khác tại Việt Nam cũng như các tổ chức ngoại giao, các hiệp hội nước ngoài tại Việt Nam.

Ngày 1-8-2020, Saigontourist Group tròn 45 năm tuổi, hiện là tập đoàn du lịch hàng đầu tại Việt Nam, quản lý hơn 100 đơn vị khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công ty lữ hành, khu vui chơi giải trí, trường đào tạo du lịch, triển lãm hội nghị, hội thảo, sân golf và truyền hình cáp...

Hàng năm, Saigontourist Group đón tiếp và phục vụ trên 3 triệu lượt khách, có quan hệ với hàng vạn đối tác lớn trong và ngoài nước, tổng doanh thu khoảng 22.500 tỉ đồng/năm, lợi nhuận khoảng 5.000 tỉ đồng và nộp ngân sách nhà nước trên 4.500 tỉ đồng.

Với tầm nhìn trung và dài hạn, Saigontourist Group đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu du lịch hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và châu lục trên các lĩnh vực lưu trú - ẩm thực - lữ hành - giải trí - đào tạo và các dịch vụ khác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0