01/06/2022 17:00 GMT+7

Revive Water Run 2022 - Hoạt động hè lành mạnh, thú vị cho giới trẻ

T.D.V
T.D.V

Với mục tiêu tạo ra sân chơi rèn luyện sức khỏe và giải trí cho giới trẻ, Revive Water Run 2022 đã tổ chức thành công tại TP.HCM và Đà Nẵng với 8.500 người tham gia

Revive Water Run 2022 - Hoạt động hè lành mạnh, thú vị cho giới trẻ - Ảnh 1.

Các runners tận hưởng không khí hè theo cách rất riêng cùng Revive Water Run 2022

Revive Water Run 2022 là sự kiện chạy nước lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam với sự tài trợ của Bảo hiểm AAA. Trong hai ngày diễn ra sự kiện, bất chấp cái nắng hè oi ả của tháng 5, giới trẻ của hai thành phố diễn ra sự kiện vẫn hào hứng tham gia để trải nghiệm các hoạt động vui chơi thú vị và quy mô.

Bắt đầu tham gia đường chạy, mỗi vận động viên được phát một chiếc súng phun nước để sẵn sàng tận hưởng niềm vui cùng với bạn bè, người thân và những người chạy cùng tham gia chương trình. Không khí của đường chạy trở nên nóng và sôi động hơn với những thử thách, chướng ngại vật như bóng nước, rào cản.

Revive Water Run 2022 - Hoạt động hè lành mạnh, thú vị cho giới trẻ - Ảnh 2.

Còn gì tuyệt hơn tận hưởng niềm vui trọn vẹn trên mỗi bước chạy của mình?

Vui chạy nhưng không lo nóng vì đã có những hoạt động đặc biệt được thiết kế để giảm nhiệt cho các vận động viên. Hầm phun sương của Bảo Hiểm AAA luôn chiếm trọn spotlight của hành trình khi đây là nơi các vận động viên có thể làm mới bản thân và tận hưởng sự sảng khoái sau những bước chạy dài để sẵn sàng tiếp tục trải nghiệm Revive Water Run 2022

Revive Water Run 2022 - Hoạt động hè lành mạnh, thú vị cho giới trẻ - Ảnh 3.

Hầm phun sương của Bảo Hiểm AAA giảm nhiệt cấp tốc cho các vận động viên

Bên cạnh đó, ban tổ chức Revive Water Run 2022 còn mang tới cho các vận động viên tham gia những kỷ niệm đẹp khó quên cùng với những hoạt động mang đậm dấu ấn văn hóa như thử thách sạp tre tại booth của Bảo hiểm AAA.

Đây là phần thử thách được đánh giá là thú vị nhất và cũng gây nghiện nhất một khi các vận động viên đã quen với nhịp điệu của những chiếc thanh tre.

Revive Water Run 2022 - Hoạt động hè lành mạnh, thú vị cho giới trẻ - Ảnh 4.

Thử thách sạp tre mang lại nhiều niềm vui cũng như thử thách cho những người tham gia

Với việc tham gia tài trợ chương trình - bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động xây dựng cộng đồng khỏe mạnh, chào đón sự ra đời của sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe 5.0 với 5 KHÔNG: "Không chờ đợi - Không lo âu- Không bị động - Không phát sinh - Không rủi ro", Bảo hiểm AAA hướng đến mục tiêu mọi gia đình Việt đều có thể an tâm sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cùng mức chi phí tốt nhất, tạo lá chắn an toàn, bảo vệ toàn diện xã hội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0