07/07/2022 08:00 GMT+7

Quy Nhơn - 'thiên đường du lịch xanh' hấp dẫn nhà đầu tư

V.T.K
V.T.K

Dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu 'ngôi nhà thứ hai' đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Quy Nhơn - thiên đường du lịch xanh hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 1.

Một góc TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định)

Những địa phương có cảnh đẹp nguyên sơ, không khí trong lành như Quy Nhơn (Bình Định) trở thành điểm đến hấp dẫn.

Du lịch xanh - trọng tâm của du lịch Việt năm 2022

Mới đây, tại sự kiện 'Năm du lịch quốc gia 2022' diễn ra tại Quảng Nam, Thủ tướng Chính phủ đã có những chỉ đạo về phát triển du lịch xanh, du lịch bền vững. Đó là môi trường du lịch mà ở đó sự thân thiện, an toàn giữa người dân và du khách được quan tâm hàng đầu; là sự cam kết của tất cả các bên liên quan, bao gồm Nhà nước, doanh nghiệp và người dân. Khai thác du lịch nhưng không ảnh hưởng tiêu cực đến tài nguyên, môi trường sinh thái.

Có thể nói, du lịch xanh đã trở thành một trong những hướng phát triển ưu tiên hàng đầu của ngành du lịch, góp phần bảo tồn môi trường, gia tăng giá trị kinh tế và mang lại trải nghiệm tích cực cho du khách.

Để thu hút du khách cũng như giới đầu tư, nhiều địa phương trên cả nước đang tích cực triển khai thúc đẩy phát triển du lịch xanh. Tại duyên hải miền Trung, Bình Định đang trở thành điểm sáng về phát triển du lịch xanh vì hội tụ nhiều lợi thế về biển đảo, văn hóa - lịch sử và khoa học.

Đón đầu xu hướng và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch trong tương lai, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã triển khai nhiều dự án bất động sản xanh ven biển tại Quy Nhơn (Bình Định).

Theo các chuyên gia, những dự án có vị trí hướng biển, hạ tầng hoàn thiện với nhiều tiện ích cũng như ưu tiên diện tích phát triển các mảng xanh như Kỳ Co Gateway sẽ thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư. 

Bởi vì, sau hai năm đóng băng bởi dịch bệnh, xu hướng đầu tư bắt đầu dịch chuyển, thay vì lựa chọn những vùng trung tâm, cự ly di chuyển ngắn, họ bắt đầu thay đổi 'khẩu vị' đầu tư về những thị trường bất động sản ven biển mới nổi, với một môi trường sống xanh mát, trong lành và thân thiện, từ đó đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng, gia tăng sức khỏe, tinh thần.

Kỳ Co Gateway - đô thị xanh trên bán đảo Phương Mai

Quy Nhơn - thiên đường du lịch xanh hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway tại Quy Nhơn

Kỳ Co Gateway với quy mô hơn 45,9ha được Tập đoàn Danh Khôi phát triển trở thành một đô thị xanh phong cách Hàn đầu tiên tại Quy Nhơn.

Hướng đến không gian sống thân thiện với môi trường, Kỳ Co Gateway được đơn vị phát triển dự án dành hơn 41% diện tích cho không gian xanh và phát triển theo mô hình 4G: xanh vườn, xanh trời, xanh biển, sống xanh. Trong đó, yếu tố 'sống xanh' không chỉ thể hiện ở diện tích cây xanh mặt nước, mà đã trở thành một ưu tiên trong quy hoạch, thiết kế cảnh quan lẫn tiện ích của dự án.

Điểm nhấn của dự án chính là chuỗi tiện ích sống giá trị như công viên ánh sáng 3,7ha được lấy cảm hứng từ công viên Everland - xứ sở kim chi, trung tâm chăm sóc sức khỏe và 7 tuyến phố khám phá trải nghiệm về ẩm thực, nghệ thuật, thời trang… hứa hẹn mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm một 'Seoul thu nhỏ' ngay tại Quy Nhơn.

Quy Nhơn - thiên đường du lịch xanh hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 3.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe nhiều mảng xanh trong lòng đô thị xanh Kỳ Co Gateway

Bên cạnh đó, Kỳ Co Gateway còn sở hữu vị trí vàng khi tọa lạc tại trung tâm Khu kinh tế Nhơn Hội, trên bán đảo Phương Mai, một mặt trải dài gần 1.000m quốc lộ 19B, mặt còn lại dẫn vào các khu du lịch biển nổi tiếng. Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối tới nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Đầm Thị Nại, Kỳ Co, Eo Gió…

Chiếm trọn lợi thế của một khu đô thị xanh ven biển, Kỳ Co Gateway đang là điểm đến thu hút giới đầu tư.

Quy Nhơn - thiên đường du lịch xanh hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 4.

Công viên ánh sáng lấy cảm hứng từ công viên Everland - xứ sở kim chi hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân và du khách

Đặc biệt trong giai đoạn thị trường khan hiếm nguồn cung đất nền ven biển, Kỳ Co Gateway sẽ là điểm sáng, mang đến tiềm năng tăng giá bền vững cho chủ nhân tương lai.

Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 5% sẽ sở hữu sản phẩm với sự hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng từ ngân hàng. Chưa bao giờ cơ hội sở hữu một sản phẩm đất nền ven biển tuyệt đẹp vừa có thể an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời lại dễ dàng đến thế!

Tìm hiểu về dự án Kỳ Co Gateway:

- Hotline: 0931 636 838

- Website: https://nhonhoinewcity.com.vn/kycogateway/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0