Xe
22/07/2022 11:21 GMT+7

Porsche 911 cháy rụi vẫn có người ngỏ ý mua với giá gần 100 triệu đồng

QUANG PHONG
QUANG PHONG

Không rõ chiếc Porsche 911 Turbo được đấu giá về với mục đích gì.

Porsche 911 cháy rụi vẫn có người ngỏ ý mua với giá gần 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc Porsche 911 Turbo này liệu còn điểm nào còn có thể cứu vãn? - Ảnh: Copart

Chiếc Porsche 911, theo bài rao bán trên trang Copart, thuộc đời 2021 (là thế hệ mới nhất) và là phiên bản Turbo cao cấp, có giá ước tính khi còn mới là 303.600 USD. Tuy nhiên, thật sự khó để nhận định được 2 thông tin phía trên là đúng hay sai nếu chỉ nhìn vào ảnh vì xe đã bị lửa thiêu rụi phần lớn.

Porsche 911 cháy rụi vẫn có người ngỏ ý mua với giá gần 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Khu vực đuôi xe cũng chẳng còn yếu tố nào nhìn qua còn sử dụng được - Ảnh: Copart

Nhìn vào ảnh, bộ khung ngoài của xe đã biến mất hoàn toàn, nội thất xe cũng cháy sém, và lửa cũng đã làm hư hại phần lớn (nếu không muốn nói là toàn bộ) hệ thống dây điện tử trong xe. Khoang động cơ trống rỗng cho thấy động cơ đã bị tháo ra thanh lý trước hoặc cũng có thể đã bị lửa thiêu hủy.

Thế nhưng, ở một chiếc xe không nhìn đâu ra một điểm sáng này, vẫn có người đăng ký đấu giá 4.000 USD cho xe. Không còn linh kiện tái sử dụng/dùng làm vật trang trí được, không có động cơ, không có khả năng sửa chữa, thật sự không thể nghĩ người sẵn sàng bỏ ra số tiền nói trên sẽ làm gì với chiếc xe thể thao Đức.

Bị đồn khai tử, Porsche Cayenne, Panamera thế hệ mới lộ diện, sắc sảo hơn Bị đồn khai tử, Porsche Cayenne, Panamera thế hệ mới lộ diện, sắc sảo hơn

Cả Porsche Cayenne, Macan và Panamera đều chuẩn bị bước sang thế hệ mới, với nhiều thay đổi cốt lõi trong giai đoạn 18 tháng tới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0